Dự án đất nền South Riverside Sổ Đỏ khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2018

Nằm trên một nửa tương lai của thành phố, Dự án South Riverside mang một vẻ đẹp thức thời, hiện đại. Người xưa có câu: “Nhất cận lộ, nhị cận giang”, Dự án đất nền South Riverside Sổ Đỏ hội tủ cả hai yếu tố quan trọng này.

South Riverside

South Riverside Nguyễn Văn Tạo

Dự án đất nền South Riverside Sổ Đỏ cuộc sống lí tưởng

Quả không hổ dành là NĐT bất động sản danh tiếng Châu Á, đã tính toán kỹ lưỡng , cùng tầm nhìn chiến lược, quy hoạch Dự án South Riverside tại một vị trí có giao thông hết sức thuận lợi. Tại Dự án đất nền South Riverside Sổ Đỏ , cư dân có thể di chuyển với 2 loại hình giao thông là đường bộ, đường tàu cao tốc Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích tiên tiến rất dễ dàng cho cuộc sống hiện đại cư dân biệt thự South Riverside Sổ Đỏ. Quả không hổ dành là NĐT bất động sản danh tiếng Châu Á, đã tính toán kỹ lưỡng , cùng tầm nhìn chiến lược, quy hoạch Dự án South Riverside tại một vị trí có giao thông hết sức thuận lợi. Tại Dự án đất nền South Riverside Sổ Đỏ , cư dân có thể di chuyển với 2 loại hình giao thông là đường bộ, đường tàu cao tốc

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hiện hữu tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích tiên tiến tốt nhất bên trong chính đất nền của mình. Không chỉ mang tới cho khách hàng một không gian nhà ở sang trọng và tiên tiến với những cảnh quan xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, Dự án đất nền South Riverside Sổ Đỏ còn được đầu tư với một hệ thống tiện ích hết sức hiện đại, sang trọng và đầy đủ: hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước mặn, khu thương mại mini, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym – Yoga, vườn nướng BBQ ngoài trời, khu vui cho bé trong nhà và ngoài trời, bãi biển nhân tạo, spa làm đẹp, rạp chiếu phim ngoài trời, lối chạy bộ, công viên cây xanh. Hơn thế nữa là vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, di chuyển vào trung tâm dễ dàng, hưởng lợi từ hạ tầng tiện ích ngoại khu từ TTM, siêu thị, rạp film, ngân hàng ….

South Riverside Nhà Bè sống xứng tầm

Khi đặt chân đến Dự án South Riverside , bạn sẽ cảm nhận được ngay đây chính là nơi sống hết sức ly tưởng, một cuộc sống hiện đại thoải mái, thịnh vượng, hạnh phúc mà gần như chỉ được tìm thấy tại Dự án đất nền South Riverside Sổ Đỏ. Kết cấu không gian dự án nhà phố và biệt thự , diện tích từ #dien_tich_lo_ho# … Kiến trúc mở thoáng đãng, giúp đất nền phát triển thành rộng rãi và tràn ngập sáng sáng, gió trời tự nhiên. Các đất nền được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, Nhà phố rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

Phương thức chi trả linh hoạt: khách hàng chỉ cần chi trả 30% giá trị đất nền trong lần chi trả đầu tiên, các đợt tiếp theo sẽ chỉ phải chi trả 5%, mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của đất nền trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên những loại diên tích trung bình tại dự án nhà phố và biệt thự thì mức giá bán biệt thự South Riverside Sổ Đỏ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Nếu đang có ý định mua đất nền để ổn định chỗ ở hay đầu tư cho thuê, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ về Dự án đất nền South Riverside Sổ Đỏ sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt tại đây. Bạn muốn sở hữu một đất nền Thật sự cao cấp, bạn muốn An Cư tại một đất nền, Đây bạn cứ Xem và Liên Hệ với Tôi.

Xem thêm