Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước không gian thanh lịch nhiều mảng xanh

Hàng loạt những chủ đầu tư trong năm 2018 đã đưa ra những phân khúc khác nhau hàng nghìn đất nền nhà phố và biệt thự. Giữa nguồn cung dồi dào đó thì bạn phải là những nhà tiêu dùng đủ kiến thức cũng như thông thái. Để chọn lựa 1 lô đất nền nhà phố và biệt thự tại Senturia Nam Sài Gòn thích hợp cho mình.

Senturia Nam Sài Gòn

Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước không gian thanh lịch

khu dân cư Senturia Nam Sài Gòn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp, nơi giao thoa của Hồ Chí Minh. Với mạng lưới giao thông được quy hoạch hoàn thành và đồng bộ như tuyến đường vào sâu Hồ Chí Minh; tuyến đường sang các Quận 7, Quận 5, Phú Mỹ Hưng…., tuyến đường vành đai đi lại nhanh chóng khu vực ngoại thành. Vị trí chiến lược của dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 môi trường sống lý tưởng. Đây là địa điểm cực kỳ thuận tiện lúc mà quỹ đất cho những dự án bất động sản xanh ngày dần bị thu hẹp.

Tiện ích bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh. Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập thể dục thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Camera theo dõi, bảo vệ kiểm soát. Tại khu dân cư Senturia Nam Sài Gòn , hệ thống camera theo dõi chắc chắn an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi địa điểm trọng yếu và liên tục được bảo dưỡng, bảo dưỡng cẩn thận. Để luôn hoạt động lẽ thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có biện pháp ứng phó kịp thời.

Nhà phố Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước nhiều mảng xanh

Khu Đất nền dự án đất nền Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được thiết kế rất độc đáo. Nhằm mang lại cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến 1 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây chắc chắn trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước hướng đến biệt thự và nhà phố hạng sang tiêu chuẩn khách sạn năm sao. Với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống tiện ích. Bởi đối tượng quý khách hàng mà Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước nhắm đến là người nước ngoài sống làm việc mãi mãi tại Bình Chánh, cư dân thành đạt. Do đó, dự án bất động sản chú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của nhóm quý khách hàng mục tiêu. Giải quyết mối lo cho NĐT về khả năng thanh khoản và tỷ lệ lấp đầy.

Điểm hấp dẫn ở dự án bất động sản này chính là giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước khá dễ chịu. Chỉ từ 7 – 8 tỷ/căn, người trẻ đã có thể sở hữu 1 môi trường sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc bận rộn mệt mỏi. Không giống với nhiều dự án bất động sản Nhà phố nằm sát những khu dân cư với rất nhiều dự án xung quanh. Hoặc những trục đường chính, tạo ra mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước…Không giúp quý khách hàng tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ giảm tải mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án.

Tìm hiểu thêm