Dự án đất nền Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh nơi sống mơ ước view trải rộng

Mở bán Baria City Gate hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý, chờ mong từ các NĐT và quý khách hàng. Mọi tin tức nhanh nhất, chuẩn xác nhất của dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã chú ý theo dõi Dự án đất nền Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh.

mau thiet ke biet thu m01 baria city gate - Dự án đất nền Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh nơi sống mơ ước view trải rộng

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh nơi sống mơ ước

nhà phố Bà Rịa City Gate có vị trí kim cương trên đường Huỳnh Thúc Kháng, từ vị trí dự án có thể thả mắt ngắm nhìn tất cả khung cảnh tuyệt đẹp của khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính Vũng Tàu. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố sở hữu vị trí “Kim Cương” trên trục đường giao thông huyết mạch đi đến các tỉnh phía trung tâm hành chính với khu vực trung tâm Vũng Tàu. Dự án đất nền Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh cũng là “thỏi nam châm” thu hút 1 lượng lớn quý khách hàng là những gia đình trí thức, doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Đánh giá biệt thự Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh chẳng thể không nhắc đến ưu điểm của vị trí có giá trị rất cao mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố tọa lạc bởi đường Huỳnh Thúc Kháng đi đến trực tiếp với Quốc lộ 51, Cách Mạng Tháng 8 những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Vũng Tàu rất thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Nhà phố Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh

Với thế đất quý ở vị trí kim cương dự án biệt thự và nhà phố, các Baria City Gate được hưởng trọn không gian sinh thái mà Dự án đất nền Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh đặc biệt mang đến cho những cư dân tương lai. Đây là dự án được ưu ái thiết kế nhiều không gian xanh: nằm kế cạnh bể bơi trung tâm, ngay sát thác nước tràn, hệ thống vườn và hồ cảnh quan bao quanh… đem lại không gian sống chan hòa, gần gũi với tự nhiên nhất. Với khu trung tâm thương mại rộng lớn, bể bơi vô cực thiết kế theo phong cách tân tiến trẻ trung sử dụng công nghệ lọc nước tân tiến tuyệt đối an toàn cho sức khỏe quý khách hàng. Khía cạnh khác dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn phức hợp cùng các tiện ích khác như trung tâm thương mại mini, phòng khám, ngân hàng, các phòng tập thể dục đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Dự án Bà Rịa City Gate Hưng Thịnh view trải rộng

Với mong muốn kiến tạo không gian sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, CĐT Dự án đất nền Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Đất nền. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Dự án đất nền Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh được xây dựng theo phong cách tân tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai của dự án một không gian sống hoàn hảo nên các biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây đều được thiết kế rất tinh tế hợp lý, đón nắng và gió lưu thông trong Đất nền, mang giá trị của thiên nhiên vào từng Đất nền, nâng cao giá trị sống chất lượng.

 

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án đất nền Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách hàng mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Vũng Tàu chất lượng 5 * cao. Tất cả các yếu tố trên là lực hút quan trọng đưa Dự án đất nền Bà Rịa City Gate Tập Đoàn Hưng Thịnh phát triển thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố được chú ý nhiều nhất trong năm 2018 phân khúc Nhà phố cao cấp.