Dự án căn hộ The Palace Residence – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Một trong những yếu tố đắt giá tại The Palace Residence hay bất kỳ một dự án bất động sản của chủ đầu tư nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án bất động sản tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án bất động sản được các khách hàng và những nhà đầu tư có yêu cầu ở chú ý hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong trung tâm Tp.Hồ Chí Minh không phải dự án bất động sản nào có thể cung cấp được.

the palace residence novaland 11 - Dự án căn hộ The Palace Residence – Sức hút từ cự ly "Một Bước Chân"

Tiện ích hạ tầng hiện hữu dự án căn hộ The Palace Residence

Chung cư The Palace Residence Quận 2 nằm tại Đường Song Hành, Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Từ dự án bất động sản có thể dễ dàng kết nối với các khu vực quan trọng của thành phố thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc trên cao, tuyến xe bus nội đô, kết nối khu vực phía Bắc và Nam Từ Liêm cũng như các tỉnh lân cận. Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, dự án bất động sản nằm trong KĐT Quận 2. Nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống trong KĐT kiểu mẫu. Một cộng đồng ưu tú văn minh. dự án căn hộ The Palace Residence , gần trung tâm chính trị, tài chính. Sở hữu một vị trí trung tâm, các tuyến đường giao thông đồng bộ, hiện đại. Giúp cư dân dự án căn hộ The Palace Residence yển đến các quận trong nội thành một cách mau lẹ và thuận tiện.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Dự án đất nền Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình trung tâm những tiện ích

Chủ đầu tư The Palace Residence lấy con người làm tâm điểm phát triển. Ấp ủ xây dựng một môi trường sống trong sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh không gian đang ô nhiễm trầm trọng ở nội thành. Với sự tăng thêm tiến độ dân số di cư sinh sống ngày càng nhiều cũng như thành phố hóa. Các cảnh ô nhiễm khu vực sinh sống hay ô nhiễm tiếng ồn là có thể mắt thấy tai nghe dễ dàng. Chính Vì vậy, môi trường sống xanh với tiêu chuẩn về chăm sóc sức khoẻ như ở dự án căn hộ The Palace Residence trở nên hiếm thấy và mau lẹ lan tỏa sức nóng trong dư luận. Chung cư The Palace Residence Quận 2 đã chú tâm rất nhiều đến việc mở rộng những môi trường sống xanh và an lành giữa lòng thành thị ồn ào náo nhiệt. Diện tích tổng thể cây xanh trong tất cả dự án bất động sản chiếm 45 ha, trông mong mang đến cho gia đình một đời sống mới hoàn toàn tronh lành, tươi mát.

 

Thị trường căn hộ cho thuê của dự án căn hộ The Palace Residence có tốt không ?

 

khu căn hộ cao cấp The Palace Residence thiết kế căn hộ cao cấp thiết kế hài hòa và tinh tế trong từng chi tiết. Nội thất cũng như bố trí không gian phòng ốc hài hòa mang đến sự tự nhiên, không gian tươi sáng cho từng căn hộ. dự án căn hộ The Palace Residence đặc trưng chú trọng tới sự đơn giản, tinh tế trong từng chi tiết căn hộ và yếu tố thân thiện với môi trường. Bởi vậy, các phòng cũng như cửa sổ, ban công tại dự án căn hộ The Palace Residence luôn được bố trí với không gian mở, có thể trực tiếp hưởng ứng được ánh sáng cũng như nguồn năng lượng tái tạo từ môi trường xung quanh mang đến một không gian trong lành, tươi mới cho không gian gia đình. Đồng thời, điều đó cũng nhằm nâng cao và cải thiện sức khỏe cho toàn thể cư dân dự án.

 

Công trường dự án căn hộ The Palace Residence ngày đêm máy móc và con người thường xuyên làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hiện hữu thủ tục giấy tờ để có thể mau lẹ mở bán. Cho những khách hàng thực sự mong muốn và chú ý mua căn hộ cao cấp tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của dự án căn hộ The Palace Residence. Từng dao động không gian nhỏ đã cho thấy tâm huyết của chủ đầu tư trong từng căn hộ. Chắc chắn dự án bất động sản này sẽ thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất. Dự kiến khách hàng sẽ nhận được giải đáp mua nhà, chính sách bán hàng thanh toàn linh hoạt và các gói giải đáp dịch vụ đi kèm.

Xem thêm thông tin