Dự án căn hộ chung cư The Riverin Hongkong land & CII – sống an nhiên cho người Tp. Hồ Chí Minh

Giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh ồn áo náo nhiệt đó thì việc xuất hiện một quần thể “xanh” đúng nghĩa để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của người dân thì quả là lý tưởng phải không? Và The Riverin Thủ Thiêm chính là một điểm đến hấp dẫn cho mọi nhà với đầy đủ tiện ích như trường học, siêu thị, hồ điều hòa,… cho bạn thoải mái sum họp gia đình và sống vui khỏe mỗi ngày.

The Riverin thu thiem 2 - Dự án căn hộ chung cư The Riverin Hongkong land & CII – sống an nhiên cho người Tp. Hồ Chí Minh

The Riverin Quận 2 tọa lạc trung tâm

Sở hữu vị trí chiến lược nhất trong lòng Khu thành thị Quận 2, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. dự án căn hộ chung cư The Riverin Hongkong land & CII là 1 trong những dự án có cảnh quan môi trường sống tốt nhất khu vực phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh. dự án cao cấp The Riverin nằm ở tọa lạc ngay trên mặt tiền Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung – Phường Thủ Thiêm – Quận 2- Tp. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa của khu vực trung tâm của Quận 2.

Không chỉ là vị trí mà tiện ích The Riverin Thủ Thiêm cũng mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đây cũng sẽ là một nơi chờ mong sẽ vượt qua dự án khác để phát triển thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh với đầy đủ các tiện ích của 1 KĐT như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc biệt có hồ cảnh quan tại trung tâm rộng như lá phổi của KĐT cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. Những tiện ích cảnh quan của chung cư The Riverin Quận 2 như những hàng cây xanh mát, vườn hoa phủ kín dự án bất động sản, những đường đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hàng ngày thỏa sức nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.

Khu căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm sống riêng tư

Bạn thuận lợi cảm thấy mặt bằng dự án cao cấp The Riverin được thiết kế đem đến nhiều điểm nhấn ấn tượng như là 1 trong những lý do tạo nên ưu thế và sức hút cho dự án căn hộ. Là 1 dự án với qui mô và tầm cỡ lỡn tại khu vực Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh thì thiết kế phải có đặc biệt riêng và đưa đến được thương hiệu lớn. Điểm nhấn của 1 thiết kế khu chung cư được thể hiện chủ yếu ở không gian kiến trúc xây dựng và thiết kế căn hộ hiện đại. Với dự án căn hộ chung cư The Riverin Hongkong land & CII cũng vậy và chúng không nằm ngoài quy luật ấy. Ngoài ra, nhân tố lựa chọn then chốt nâng tầm vị thế của dự án căn hộ chung cư The Riverin Hongkong land & CII chính là thiết kế ban công mở. Nếu như những dự án căn hộ chung cư The Riverin Hongkong land & CII bố trí ban công theo chiều dọc tuy đem lại không khí thông thoáng nhưng đồng thời cũng khiến chiều rộng của ban công bị thu hẹp đáng kể. Điều này khiến cho đường đi ra ban công không rộng rãi, ngột ngạt về không gian, tạo cảm giác tù túng cho chủ sở hữu.

hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường BĐS với xu hướng đi mu lại các dự án trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực BĐS của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của . Ngoài ra dự án căn hộ chung cư The Riverin Hongkong land & CII sở hữu hàng loạt tiện ích chắc chắn đem lại cho bạn một cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đẳng cấp và chất nhất cho gia đình bạn – một không gian xanh là điều mà ai cũng muốn có và chúng tôi đáp ứng được điều đó cho bạn.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm thông tin trang web Bang gia chu dau tu banggiachudautu.vn

Xem thêm thông tin