Dự án Alma Resort Cam Ranh

Dự án Alma Resort Cam Ranh

DỰ ÁN ALMA RESORT CAM RANH

Dự án Alma Resort Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Nha Trang phát triển mô hình sở hữu kỳ nghỉ hiện đang phổ biến trên thế giới nhưng còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Mô hình này cung cấp quyền lưu trú cho người mua tại khu nghỉ dưỡng cao cấp trong khoảng thời gian xác định trong năm, trong khi đó người mua có thể trao đổi với những resort khác trong cùng chương trình. Với khu nghỉ dưỡng cao cấp Alma Resort Cam Ranh này chủ đầu tư Alma đã thực sự thành công khi giới thiệu hình thức sở hữu kỳ nghỉ vào thị trường đầy tiềm năng có nhiều đai gia ngầm như Việt Nam. Alma Resort Cam Ranh Nha Trang gây ấn tượng mạnh mẽ về thiết kế đã vinh dự nhận được giải thưởng thiết kế xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương – Đây là giải thưởng danh giá toàn cầu dành cho các công trình có kiến trúc xuất sắc, đột phát trong thiết kế, bền vững và có tính ứng dụng cao.

Dự án Alma Resort Cam Ranh

TỔNG QUAN DỰ ÁN ALMA RESORT CAM RANH

–        Tên dự án: Alma Resort

  • Loại hình đầu tư: Biệt thự, căn hộ, khách sạn
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA)
  • Vị trí dự án: Lô số D7A2, khu du lịch phía Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa
  • Quy mô: Tổng diện tích đất 30 ha
  • Số lượng biệt thự: 200 căn
  • Số tòa tháp: 2 tòa gồm 400 căn hộ cao cấp
  • Hình thức sở hữu: Lâu dài, tính pháp lý minh bạch

Dự án Alma Resort Cam Ranh

VỊ TRÍ DỰ ÁN ALMA RESORT CAM RANH

Dự án Alma Resort Cam Ranh tọa lạc ở vị trí rất đắc địa nằm ở phía Bắc bán đảo Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm. Vì vậy, Alma Resort Cam Ranh Nha Trang hoàn toàn thừa hưởng trọn vẹn sự phát triển đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của khu vực này.

Theo định hướng phát triển được Chính Phú phê duyệt từ năm 2003 đến nay thì khu Bắc bán đảo Cam Ranh sẽ trở thành một khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không và các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp quốc gia và quốc tế.

Do đó, khu nghỉ dưỡng cao cấp Alma Resort Cam Ranh có nhiều lợi thế vượt trội khi gần sân bay quốc tế và gần vịnh nước sâu – Vịnh Cam Ranh thuận tiện di chuyển cả về đường hàng không lẫn đường thủy.

Về đường hàng không, sân bay quốc tế Cam Ranh là một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất nước ta, hàng năm đón hàng triệu khách du lịch đến với Nha Trang.

Về đường bộ, các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Nguyễn Tất Thành đã được mở rộng nâng cấp và đi vào khai thác kết nối nhanh chóng tới sân bay và khu vực trung tâm thành phố du lịch Nha Trang.

Về đường thủy, Bắc bán đảo Cam Ranh nằm trong lòng giữa một bên là bãi biển, một bên là Đầm Thủy Triều và được bao bọc xung quanh bởi đồi núi và rừng nguyên sinh rất thuận lợi để phát triển thành khu du lịch sinh thái đầm, dịch vụ thủy tạ.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ALMA RESORT CAM RANH

Dự án Alma Resort Cam Ranh mang đến những tiện ích cao cấp như cung cấp tổ hợp khách sạn, siêu thị, hồ bơi, hệ thống nhà hàng ẩm thực Á Âu, công viên nước, công viên cây xanh,…các dịch vụ làm đẹp, spa, chăm sóc sức khỏe,…đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt nghỉ dưỡng của bạn và gia đình.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Alma Resort Cam Ranh quy tụ những thương hiệu hàng đầu về thiết kế và quản lý trên thế giới như Turne, Ong&Ong sẽ mang đến sự chuyên nghiệp, chăm sóc chu đáo tận tình nhất.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN ALMA RESORT CAM RANH

Dự án Alma Resort Cam Ranh được quy hoạch phát triển trên khu đất rộng 30 ha, cung cấp gồm 200 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 2 tòa tháp cao tầng tích hợp hệ thống tiện ích và hơn 400 căn hộ.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Alma Resort Cam Ranh là một kiệt tác kiến trúc ấn tượng được vinh danh ở giải thưởng danh giá toàn cầu dành cho các công trình kiến trúc xuất sắc nhất.

Dự án Alma Resort Cam Ranh

Dự án Alma Resort Cam Ranh

Summary
Review Date
Reviewed Item
Đánh giá
Author Rating
51star1star1star1star1star