Điểm thế những lợi thế của khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land

Kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được nhân tố hài hòa với không gian xanh là những điều chủ đầu tư gửi gắm tại khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án chung cư nào có thể so sánh với khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land về vị trí, qui mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

asiana capella 21 - Điểm thế những lợi thế của khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land

Asiana Capella dự án hàng đầu

căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu sở hữu vị trí đắc địa quan trọng trên đường Trần Văn Kiểu con đường sầm uất bậc nhất tại khu vực phía Tây thành phố Sài Gòn. Dự án được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng trên mảnh đất đắc địa và gần cạnh các western capital, StarLight Riverside, Lucky Palace, Summer Square, Viva Riverside, Him Lam Chợ Lớn, An Phú 2 Apartment, Richland Emerald, Khu căn hộ Him Lam Nam Phú…. Căn hộ chung cư cao cấp Asiana Capella cũng là một trong những dự án chung cư được phân tích cao về vị trí lúc vừa nằm trong khu vực sầm uất, đông cư dân vừa tiện lợi giao thông, tiện lợi lưu thông tới các khu vực lõi của đô thị như {quận 1, quận bình tân, Bình Chánh, Quận 5, Quận tân phú, quận 10} hay sân bay tân sơn nhất.

Bên cạnh đó, tòa chung cư trong Asiana Capella Trần Văn Kiểu này còn được bố trí đa dạng tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, đáp ứng cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym… Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích cơ bản đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày mà căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu còn đưa đến một môi trường sống tiên tiến và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Khu căn hộ Asiana Capella Gotec Land tăng giá trị

Không chỉ sở hữu một căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại, linh hoạt của Căn hộ chung cư cao cấp Asiana Capella mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Mỗi lúc trở về tổ ấm của mình, các gia chủ và gia đình tại khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, tha hồ đắm chìm vào tự nhiên cây xanh, mặt nước đồng thời có thể chiêm ngưỡng phong cảnh toàn đô thị và Sài Gòn qua nhiều góc nhìn khác nhau.

Được đầu tư bởi và quản lý bởi , khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land đảm bảo về chất lượng xây dựng và chất lượng sống. Môi trường phong cảnh của dự án chung cư được phân tích cao lúc có thể kết hợp lý tưởng giữa những tiện ích vui chơi, tiện ích công cộng với không gian tự nhiên để mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân. Trong lúc đó, khu dự án cao cấp Asiana Capella Gotec Land lại tọa lạc trên khu đất thuộc đường Trần Văn Kiểu, nơi tập trung rất đông các công ty nước ngoài với nhu cầu thuê rất lớn và khả năng chi trả cao.

Banggiachudautu.vn

Xem thêm