Điểm sáng mới trên thị trường bất động sản Long An

Khu đô thị Everde City Long An – mang kiến trúc hiện đại với đầy đủ các tiện ích như bệnh viện và hạ tầng công cộng khác, đặc biệt Trường đại học Tân Tạo với diện tích hơn 100ha mang đến cuộc sống đầy tiện nghi và hiện đại cho cư dân. Khi thị trường bất động sản tỉnh lẻ đang trở nên sôi động thì Everde City chính là điểm sáng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Everde City điểm đến của các nhà đầu tư

Chủ đầu tư của dự án Everde City là Tập đoàn Tân Tạo – là một tập đoàn đầu tư, kinh doanh trong và ngoài nước, chuyên đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư đô thị và các ngành nghề khác.

Dự án Everde City Long An cũng được quy hoạch, thiết kế đầy đủ các tiện ích thiết yếu phục vụ cho các nhu cầu mua sắm, giải trí của cư dân như: khu thương mại, nhà hàng, Cafe. Đây chắc chắn là một dự án đầy hứa hẹn về giá trị đầu tư của tập đoàn Tân Tạo.

Vị trí của dự án thuộc vào hàng đắc địa, từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới địa phận nội thành Hồ Chí Minh. Chỉ với khoảng 15 phút di chuyển, người dân đã vào tới huyện Bình Chánh – thành phố Hồ Chí Minh. Khoảng 50 phút đi xe để tới được bến xe Miền Tây – Quận Bình Tân. Với khoảng 1giờ 20 phút để di chuyển tới trung tâm Quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất…

Khu đô thị Everde City Long An với diện tích nền tổng vào khoảng 356 ha cùng mật độ xây dựng chỉ khoảng 35,6% cung cấp cho thị trường khoảng 329 nền. Toàn bộ diện tích khu dự án được phân chia làm 3 phân khu khác nhau: Phân khu A: rộng khoảng 101,6 ha, chủ yếu là sản phẩm căn hộ, văn phòng; Phân khu B: rộng khoảng 124,2 ha, chủ yếu là sản phẩm shophouse, nhà phố liền kề; Phân khu C: rộng khoảng 122 ha, chủ yếu là sản phẩm biệt thự. Tất cả các nền đều được thiết kế toạ lạc trên mặt tiền đường giao thông nội khu đảm bảo cho giao thông đi lại thuận tiện. Mỗi đường đi đều được xây dựng với 2 làn đường rộng rãi dành cho các loại phương tiện đa dạng.

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Long An đang phát triển đô thị Đức Hòa với vai trò là trung tâm dịch vụ của khu vực Đông Bắc; Bên cạnh đó, tỉnh Long An cũng định hướng tập trung phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp, tạo thành hành lang phát triển đô thị trung tâm ở Bến Lức – Tân An và các đô thị công nghiệp đặc thù ở Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước

Năm 2018, thị trường bất động sản vùng ven tiếp giáp với TP.HCM được các chuyên gia nhận định sẽ lên ngôi. Nguyên nhân chủ yếu do quỹ đất ở khu vực trung tâm không còn nhiều, trong khi đó, TP. HCM đã đưa ra chính sách siết chặt cấp phép xây dựng dự án bất động sản ở khu trung tâm để thực hiện việc giãn dân số. Bên cạnh đó, hạ tầng và tiện ích khu vực như bệnh viện, khu trung tâm thương mại, giải trí đã hình thành ở các khu vực lân cận. Đây sẽ là lợi thế hút người dân về vùng ven sinh sống tại khu đô thị Everde City Long An.

Ông Nguyễn Văn Điềm, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đầu tư phát triển Đô Thị Mới Thủ Thiêm cho biết, từ đầu năm đến nay dòng đất nền được xem là hiện tượng nổi bật trong tất cả các dòng sản phẩm trên thị trường do “cháy hàng”. Hiện nay, TP.HCM có khoảng 10 triệu dân, thì có 2 – 3 triệu là người dân ngoại tỉnh đến sinh sống và làm việc nên nhu cầu về nhà ở rất cao. Mặt khác, sự tích lũy về tài chính của người dân ngày càng nhiều hơn và nhà đất đang trở thành một loại hình “của để dành” đáng giá, nên bất động sản vùng ven là sự lựa chọn của nhiều người.