Điểm nhấn của dự án đất nền Everde City Long An

Đất nền Everde City được chủ đầu tư chăm chút cụ thể trong từng thiết kế, nhằm mang đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi, không kém phần trong lành nhất cho cư dân. Với Không gian xanh bao phủ, cư dân sống trong Everde City  sẽ được trải nghiệm không gian sống vô cùng lý tưởng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Khách hàng được hưởng lợi gì từ dự án Everde City Long An?

Everde City tọa lạc tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, xã Đức Hòa Hạ và Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án cách Tỉnh lộ 825 – tuyến đường huyết mạch nối liền Đức Hòa với Bình Chánh – chỉ 1km, tạo điều kiện thuận lợi để cư dân nhanh chóng kết nối đến TP.HCM.

Dự án khu đô thị Everde City có tổng diện tích là 356ha, đây là dự án được Tập đoàn Tân Tạo định hướng phát triển thành khu đô thị đẳng cấp, nhiều tiện ích vượt trội. Trong đó, đáng chú ý là sự hình thành các trung tâm thương mại cao cấp trong lòng khu dân cư Everde City, phục vụ nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa của cư dân.

Điểm nhấn đầu tiên đó là mật độ xây dựng rất thấp, chỉ 28,5%, phần còn lại dành cho cảnh quan, cây xanh, Everde City là sự kết hợp hài hòa giữa một cuộc sống tiện nghi và nhịp sống thư thái, thanh bình, hướng đến phát triển bền vững. Quy mô mảng xanh, mặt nước tại dự án lên đến hơn 36 ha, theo tính toán, tỉ lệ mật độ cây xanh trên đầu người tại Everde đạt 16sqm/ người – một tỉ lệ đáng mơ ước, nhất là trong bối cảnh các đô thị đang dần khan hiếm cây xanh.

Tiếp theo đó là khu đô thị Everde City quy tụ hệ thống trường học từ mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT cho đến Đại Học. Trong đó, Đại học Tân Tạo là Đại học của Việt Nam được giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình của Viện Đại học Duke, Hoa Kỳ. Trường được sáng lập bởi bà Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch hội đồng quản trị của Tập đoàn Tân Tạo với mục tiêu trở thành trường Đại học Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt Everde City nằm trong quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Long An đang phát triển đô thị Đức Hòa với vai trò là trung tâm dịch vụ của khu vực Đông Bắc. Bên cạnh đó, tỉnh Long An cũng định hướng tập trung phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp, tạo thành hành lang phát triển đô thị trung tâm ở Bến Lức – Tân An và các đô thị công nghiệp đặc thù ở Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước.

Với vị trí đắc đia cùng hạ tầng giao thông đồng bộ, lại là vùng công nghiệp phát triển mạnh, giá trị tăng trưởng của Everde City là điều không ai có thể bàn cãi. Bên cạnh đó, yếu tố tiện ích nội tại trong dự án, không gian sống chuẩn mực, hiện đại được đầu tư bài bản là một điểm nhấn ấn tượng trên thị trường bất động sản Long An, hứa hẹn sẽ là một dự án có tính thanh khoản cao và tất nhiên, khả năng thu lợi nhuận cũng vì đó mà tăng theo.

Dự đoán về thị trường bất động sản Việt Nam vào cuối năm 2018 đầu năm 2019, theo Giám đốc nghiên cứu thị trường, bà Dương Thùy Dung cho rằng đây sẽ là năm của chuyển biến tích cực nhờ sự tác động từ nhiều mặt, trong đó phải kể đến động lực từ sự nâng cấp hạ tầng.Cũng theo bà Thùy Dung, lượng mua vào căn hộ cuối năm 2017 và đầu năm 2018 sẽ tiếp tục tăng. Sự phát triển bất động sản sẽ đa dạng hơn: khu trung tâm đông đúc chuyển sang hướng mở rộng các quận vùng ven, đặc biệt các khu vực đất nền vên nội đô.

Tất cả yếu tố tiện ích, không gian sống, giá trị gia tăng của dự án Everde City  Long An hứa hẹn đây là công trình có tiềm năng lớn và khả năng thu lợi nhuận cao