Đất nền Long An liệu có dậy sóng

Trong thời điểm cuối năm, giới đầu tư bất động sản đang xôn xao về dự án Everde City. Một dự án lớn do Công ty CP Đầu tư Công nghiệp Tân Tạo triển khai tại khu vực Đức Hòa – Long An. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì dự án này sẽ làm “dạy sóng” thị trường bất động sản Long An trong thời điểm cuối 2018.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Điểm nhấn của dự án đất nền Everde City Long An

Được đánh giá là “bản sao” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhờ có quy mô lớn được quy hoạch bài bản, dự án đang hướng tới một không gian sống xanh – đây chính là điểm thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng bởi nhu cầu về môi trường sống trong lành, an toàn đang được quan tâm số 1.

Everde City Long An tọa lạc tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, xã Đức Hòa Hạ và Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án cách Tỉnh lộ 825 – tuyến đường huyết mạch nối liền Đức Hòa với Bình Chánh – chỉ 1km, tạo điều kiện thuận lợi để cư dân nhanh chóng kết nối đến TP.HCM.

Vị trí dự án được đánh giá rất đắc địa, kết nối đa chiều bởi tuyến Tỉnh lộ 824 đang hiện hữu sẽ được mở sang sông Vàm Cỏ Đông thành tuyến N1 & N2, nối toàn bộ các tỉnh miền Tây ra đến cửa khẩu Mộc Bài. Lựa chọn an cư tại đây, bạn rất tiện đường đi về miền Tây hay lên trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, vị trí dự án còn hứa hẹn nhiều tiềm năng thời gian tới khi tuyến đường Vành đai 4 sẽ được vận hành giúp việc di chuyển giữa Everde City Long An về trung tâm thành phố thuận tiện hơn.

Với vị trí kết nối trung tâm giúp cho Long An đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, dẫn đầu khu vực về khả năng hút vốn FDI. Đến hết 2018, huyện Đức Hòa sở hữu 18 khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Trong vòng bán kính 2km từ Everde City hiện tại đã có 6 khu công nghiệp quy mô từ 100 – 500ha đã đi vào hoạt động. Từ chính những yếu tố trên, Đức Hoà và Everde City nói riêng có khả năng thu hút đầu tư và tăng trưởng vượt bậc

Một trong những ưu thế nổi bật của dự án đất nền Everde City đó chính là hệ thống tiện ích đã hoàn thành và đi vào hoạt động, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của cư dân. Cảnh quan dự án hoàn thiện với khu phố đi bộ dài 1,5km trồng những cây cổ thụ tạo bóng mát, hồ Thiên nga, công viên hơn 30 ha,… không chỉ có chức năng điều hòa môi trường sống mà còn mang đến không gian xanh, sạch, đẹp cho cư dân. Bên cạnh đó, các tiện ích công cộng khác như: hồ bơi khu dân cư, Canary Club, trung tâm thương mại… cũng đã thành hình để cư dân sử dụng.

Ngoài gia, dự án Everde City còn được hưởng lợi rất lớn từ chính sách giãn dân của TP.HCM. Trong khoảng 1 – 2 năm tới, lượng lớn dân cư tại TP.Hồ Chí Minh sẽ chuyển hướng về Long An (đặc biệt là nhóm lao động tại khu Nam thành phố). Đối tượng này có xu hướng chọn đất nền vì thời điểm điểm đó, loại hình đất nền trong địa bàn TP.HCM sẽ rất khan hiếm, chỉ còn đổ về các tỉnh vệ tinh.

Chọn Đức Hoà làm nơi toạ lạc dự án Everde City thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư – Công nghiệp Tân Tạo và và khu vực Đức Hòa sở hữu tiềm năng cực lớn để phát triển trở thành đô thị trọng điểm của Long An. Nếu như thế thì không có lý do nào để giá trị đầu tư tại Everde City không ngừng gia tăng khi mà vị trí của dự án là nơi thu hút đầu tư và là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.