Đất nền dự án Everde City đang “nóng” lên từng ngày

Năm 2018, thị trường bất động sản vùng ven tiếp giáp với TP.HCM được các chuyên gia nhận định sẽ lên ngôi. Nguyên nhân chủ yếu do quỹ đất ở khu vực trung tâm không còn nhiều, trong khi đó, TP.HCM đã đưa ra chính sách siết chặt cấp phép xây dựng dự án bất động sản ở khu trung tâm để đẩy mạnh việc giãn dân số ra các khu vực lân cận.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Đất nền vùng ven tiếp túc “tạo sóng”

Hiện tại, Everde City là dự án đất nền tiếp giáp với TP. HCM có quy mô lớn nhất tại Long An và được các chuyên giá đánh giá là “bản sao” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Với diện tích quy hoạch lên tới 356 ha, đất nền Everde City Long An cung cấp hàng nghìn sản phẩm nhà liên kế, nhà phố, biệt thự, shophouse có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu, kinh doanh, cư trú của quý khách hàng.

Thị trường đất nền tại khu vực TP.HCM tiếp tục khan hiếm nguồn cung mới và giá đã tăng khá cao, còn ở các tỉnh giáp ranh giá đất nền phân lô đang thấp, đa dạng về giá trị đầu tư, tiềm năng tăng trưởng cao, nên đã “tạo sóng”. Dù có thể không sục sôi như các tháng đầu năm, nhưng từ nay đến hết năm 2018, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM được dự báo sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các chủ đầu tư và người mua. Tại các quận, huyện vùng ven TP.HCM và các tỉnh giáp ranh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, đất nền sẽ tiếp tục sôi động với hàng loạt dự án mở bán, công bố ra thị trường. Nghĩa là nguồn cung sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

Bà Võ Thị Khánh Trang, Trưởng bộ phận Nghiên cứu tư vấn Savills TP.HCM cho hay, việc giá đất tăng hiện nay được hội tụ bởi nhiều yếu tố, xuất phát từ cả nhu cầu để ở và nhu cầu đầu tư ngày càng tăng của người dân. Điểm tích cực là nhu cầu nhà ở của người dân được đa dạng hóa và tính thanh khoản cao

Hiện nay, đất nền dự án Everde City Long An đang là một trong những lựa chọn giàu tiềm năng cho cư dân xây dựng cuộc sống thanh bình và tương lai tươi sáng. Với tổng diện tích lớn cùng sự phân bổ thiết kế hợp lý, khu vực sẽ mang tới một không gian sống trong lành và hài hoà.

Đất nền Everde City toạ lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 824, gần kề tỉnh lộ 10, thuộc địa phận giữa xã Hựu Thạnh và xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Đây là vị trí nằm liền kề với hệ thống giao thông chính yếu được đầu tư xây dựng với số vốn lớn.

Khu đô thị Everde City Long An được thiết kế với hệ thống hàng loạt tiện ích nội khu và liên khu phục vụ nhu cầu đa dạng cho cư dân. Hội tụ đầy đủ những tiện ích nội khu phong phú nhằm cung cấp những điều kiện sống tốt nhất cho cư dân, còn được thừa hưởng những tiện ích liên khu tiện nghi dành cho những nhu cầu thiết yếu người dân.

Dự án Everde City Long An được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích nền khá lớn cùng mật độ xây dựng lý tưởng tạo nên không gian sống xanh hài hoà cho cư dân. Dự án rất đáng để trở thành một trong những lựa chọn nơi an cư cho cư dân yêu thích không gian yên bình để tạo lập cuộc sống vững bền.

Từ những phân tích trên, có thể khẳng định đầu tư vào dự án đất nền Everde City hoàn toàn là một kênh đầu tư hiệu quả, giàu tiềm năng sinh lời lại rất an toàn. Đầu tư tại thời điểm hiện tại là một lựa chọn hoàn hảo khi mà mức giá chưa bị đẩy lên cao và số lượng sản phẩm còn nhiều.