Có ngay nhà đẹp tại khu chung cư The East Gate Dĩ An

Sống trong một KĐT văn minh, không khí trong lành luôn là niềm qo ước của mỗi gia đình. The East Gate do chủ đầu tư xây dựng không chỉ mang đến môi trường sống xanh mà còn tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh cho thế hệ trẻ tương lai. Chính vì vậy sức nóng của dự án căn hộ chưa bao giờ giảm sút. Hầu hết các căn hộ chung cư giá rẻ tại khu chung cư The East Gate Dĩ An đã có chủ. Tiến độ bán hàng tại khu chung cư The East Gate Dĩ An đang được cập nhật.

The East Gate

Căn hộ dự án The East Gate hướng nhìn trải rộng

Chưa hết đây còn là chốn bình yên kết nối cộng đồng với nhau. Biểu trưng cho một Bình Dương, nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các Cty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án căn hộ khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng. Và vị trí khu dự án The East Gate Bình Dương chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những hạ tầng cơ sở vật chất nơi đây khi những quy hoạch đang triển khai và đưa vào hoàn thiện – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Khu dự án The East Gate Dĩ An – điểm đến đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất

Những ưu điểm của công trình mang thương hiệu của chủ đầu tư bao gồm hệ thống tiện ích The East Gate đa dạng gồm có nhiều dịch vụ. Với ý tưởng tạo dựng Khu chung cư tân tiến và tiện ích nhất quán, chủ thầu xây dựng đã tích cực vận hành các dịch vụ tiện ích chung nhằm mục đích chắc chắn tân tiến sốn cho KH. Những KH của khu chung cư The East Gate Dĩ An sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hàng ngày tiêu chuẩn 5 sao tại ngay trong khu đô thị, không cần tìm kiếm xa, không cần đắn đo về cao cấp sản phẩm. Mặt bằng Dự án The East Gate nằm tại Tân Lập, trong khuôn viên quy hoạch khu đô thị Bình Dương. Dự án cung cấp nhiều tiện ích cho người sử dụng và đáp ứng nhu cầu của cư dân như: công viên, hồ điều hòa, con đường đi bộ, Đại lộ La Mã, bể bơi bốn mùa,… Tất cả hòa quyện vào với nhau tạo nên một khung cảnh nên thơ trữ tình và một không gian thông thoáng, trong lành.

 

Khu căn hộ The East Gate Dĩ An kênh nhiều lợi

Thiết kế khu dự án The East Gate Bình Dương mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và tự nhiên được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. khu chung cư The East Gate Dĩ An là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ sở hửu một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối Diện tích khu chung cư The East Gate Dĩ An cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 80m2 để thích hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. hơn nữa dự án căn hộ này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

 

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không có kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ tiện lợi hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD một tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có chắc chắn được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Bên cạnh đó, hồ cảnh quan còn tạo ấn tượng về nét xanh mềm mại, gắn kết hài hòa với tổng thể công viên và quảng trường xung quanh dự án nhà ở. Tất cả sẽ mang đến một cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên… Đặc biệt, với ưu điểm nằm cạnh mặt hồ rộng lớn, cư dân có thể đi dạo mỗi khi rảnh rỗi, kết nối những mối quan hệ mới thông qua các hoạt động giải trí bên hồ… kiến tạo và gắn kết cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Xem thêm thông tin

Xem thêm