Cơ hội sinh lời không thể bỏ qua từ dự án Everde City

Theo ý kiến đánh giá của các chuyên gia bất động sản, phân khúc đất nền các tỉnh vệ tinh TP.Hồ Chí Minh vẫn còn dư địa tăng giá và là kênh đầu tư hấp dẫn trong nửa cuối năm 2018, lý do bởi: Sự khan hiếm quỹ đất, tỷ suất sinh lời cao và tâm lý chuộng nhà liền thổ vẫn sẽ giúp đất nền là kênh đầu tư chiếm ưu thế. Khi quỹ đất không còn nhiều, việc đất nền lên giá trong chu kỳ bất động sản là điều dễ hiểu.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Thành phố xanh đúng nghĩa tại Everde City Long An

Theo thông tin trong buổi tọa đàm trực tuyến: “Đất nền sốt nóng, nhận diện cơ hội và rủi ro đầu tư”, các chuyên gia đều nhận định rằng, thị trường đất nền đang ở trong giai đoạn phát triển tăng tốc và ở giữa của chu kỳ, sẽ còn tăng trưởng trong vòng 4 năm tới. Với diễn biến tích cực trong nửa đầu năm 2018 thì nửa cuối năm 2018 bất động sản vẫn được dự đoán có tín hiệu tốt và trên đà tăng trưởng, đặc biệt là bất động sản các vùng vệ tinh trọng điểm quanh TP. Hồ Chí Minh.

Với ưu thế toạ lạc tại vị trí giáp ranh Long An và TP.HCM, dự án Everde City hấp dẫn cả nhà đầu tư từ 2 địa phương này và các vùng lân cận. Dự án Everde City nổi lên như một điểm sáng mới tại thị trường bất động sản Long An bởi sự đầu tư bài bản phát triển thành một khu đô thị xanh chuẩn mực do Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITACO) phát triển chú trọng chủ yếu đến chất lượng cuộc sống của cư dân.

Dựa trên thông tin văn bản Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 từ UBND tỉnh Long An, đô thị Đức Hoà được định hướng phát triển thành trung tâm dịch vụ của khu vực Đông Bắc. Bên cạnh đó, huyện Đức Hoà cũng là một phần tử quan trọng trong quy hoạch phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp tỉnh Long An, bao gồm Bến Lức, Tân An, Đức Hoà, Cần Giuộc và Cần Đước.

Được đánh giá là “bản sao” của khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhờ có quy mô lớn được quy hoạch bài bản, đặc biệt đất nền Everde City Long An lại sở hữu mảng xanh lớn lên đến 39,1ha cho cây xanh, mặt nước và tiểu cảnh, cùng với đó là mật độ cây xanh trên đầu người cao nhất nhì tại các đô thị lớn của Việt Nam và cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn đất cây xanh công viên của đô thị.

Ngoài ra, đất nền Everde City Long An với vị trí tọa lạc đắc địa giúp cư dân tiếp cận dễ dàng chuỗi tiện ích hiện hữu cách không xa dự án bao gồm đa dạng các loại hình như: UBND xã, bưu điện, cơ sở y tế địa phương, trường học các cấp, bệnh viện Đa khoa Tân Tạo, chợ Đức Hòa, bến xe Đức Hòa, công viên Văn Hóa, Làng cổ Phước Lộc Thọ,…

Đất nền Everde City thu hút được nhiều đối tượng khách hàng như nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhà đầu tư nhỏ lẻ, hộ gia đình… Tiềm năng tăng trưởng của đất nền Everde City có khả năng hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản, tiện ích và không gian sống tại dự án này cũng rất lý tưởng đối với các hộ gia đình. Không những thế, tâm lý dùng tiền nhàn rỗi mua đất nền của người Việt cũng giúp đất nền Everde City tăng thêm tính thanh khoản đến từ người dân.

Nhìn chung, đất nền dự án Everde City đáp ứng hai yếu tố cơ bản nhất của đầu tư bất động sản là an toàn và lợi nhuận. Yếu tố an toàn gần như đã đạt tuyệt đối bởi những dẫn chứng đã phân tích ở trên. Yếu tố lợi nhuận cũng hứa hẹn rất khả quan và phụ thuộc một phần vào kinh nghiệm rót vốn hiệu quả của nhà đầu tư.