Chung cư The Riverin Hongkong land & CII mỹ nơi trải nghiệm 1 đời sống đích thực

Hiện nay, trên khu vực Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung đang lôi kéo sự để ý của các nhà đầu tư bất động sản với sự xuất hiện dự án chung cư lớn là The Riverin Thủ Thiêm . Nếu như bạn là 1 KH đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào dự án chung cư nào thì hãy tham khảo bàu viết này của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan hơn và cũng để đưa ra quyêt định đúng đắn nhất.

The Riverin thu thiem 1 - Chung cư The Riverin Hongkong land & CII mỹ nơi trải nghiệm 1 đời sống đích thực

Dự án căn hộ cao cấp The Riverin Hongkong land & CII cư dân cao cấp

chung cư The Riverin Thủ Thiêm được CĐT phát triển tại khu đất số mặt tiền Đại lộ vòng cung lô 3.15 và 3.16. khu chức nặng số 3, khu đô thị thủ thiêm.. Tại đây chung cư The Riverin Hongkong land & CII được CĐT xây dựng với 2 tòa tháp với số lượng căn hộ chung cư là 1140 căn hộ cao câp. Với vị trí tại Quận 2, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. chung cư The Riverin Hongkong land & CII nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây KH sẽ thuận lợi di chuyển qua các tuyến đường như đường Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung …. Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà căn hộ chung cư The Riverin Hongkong land & CII còn gần rất nhiều các trung tâm y tế và trường đại học hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Không những thế, phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh đang được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và tập trung nhiều KCN đang quy hoạch đưa vào hoạt động cùng với khu công nghiệp đã và đang hoạt động, khu vực này chắc chắn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở nên cấp thiết và chung cư The Riverin Hongkong land & CII chắc chắn sẽ là chọn lọc số một.

The Riverin Thủ Thiêm trông mong để trở nên chọn lọc số 1 trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh. Với đầy đủ các tiện ích của 1 khu đô thị như nằm gần trung tâm thương mại Metro, đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như 1 lá phổi xanh của khu đô thị, cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, TTTM, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương. Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, vị trí của dự án chung cư này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, trung tâm y tế tại các khu vực lân cận. Từ chung cư The Riverin Thủ Thiêm, cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được vô số sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Căn hộ dự án The Riverin Hongkong land & CII sống xứng tầm

Toàn bộ căn nhà được bao bọc bằng kính chịu lực cao cấp. Các căn hộ chung cư được đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng. Các kiến trúc sư đã chọn lọc và tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để đáp ứng được đề nghị của bất kỳ KH nào. Mọi căn hộ chung cư của chung cư The Riverin Hongkong land & CII đều có thiết kế với ban công rộng lớn, riêng biệt và hướng về phía sông nước, không hề bị che khuất tầm nhìn giúp mọi cư dân tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, gió trời vào mọi ngóc ngách của căn hộ chung cư.

Một trong những dự án chung cư nổi bật tại khu vực Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung là dự án chung cư Quận 2 – chung cư The Riverin Hongkong land & CII. Đúng như tên gọi của mình, chung cư The Riverin Hongkong land & CII sở hữu vị trí kim cương bên Nguyễn cơ thạch và Mặt tiền đường Đại lộ Vòng Cung. tuy vậy nhưng chung cư The Riverin Hongkong land & CII tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có 1 đời sống bình yên đích thực. chung cư The Riverin Hongkong land & CII với sự vận hành, phát triển bởi CĐT uy tín, kinh nghiệm lâu ngày và hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nên KH sẽ không phải đắn đo về tiến độ xây dựng của dự án chung cư, chất lượng… Tất cả chắc chắn sẽ là sự chọn lọc lý tưởng dành cho mọi khách hàng.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm thông tin trang web Bang gia chu dau tu banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan