Chung cư The East Gate Bình Dương kênh đầu tư sinh lợi nhuân hấp dẫn

Trước hàng nghìn phương thức quảng cáo “đường mật” của các dự án căn hộ, việc chọn lọc sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời bền vững thật sự không thuận lợi đối với khách hàng cũng như các nhà đầu tư, nhất là ở phân khúc căn hộ chung cư đang càng ngày càng bùng nổ rầm rộ như hiện nay.

The East Gate

Căn hộ cao cấp The East Gate căn hộ thoáng mát

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữu lòng thành phố Dự án The East Gate chính là nơi an cư hoàn hảo mà khó có dự án nào sánh kịp khi nằm tại địa điểm đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng khu vực đã hoàn thành, lưu thông với các khu vực lân cận, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc. dự án căn hộ The East Gate Dĩ An nằm tại tọa lạc ngay trên mặt tiền Tân Lập – Phường 14 – Bình Dương- thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm tọa lạc hết sức đắc địa của khu vực trung tâm của Bình Dương.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Khu dự án cao cấp The East Gate Dĩ An – biểu tượng của thành phố xanh tươi

The East Gate ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… chung cư The East Gate Bình Dương khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 môi trường sống thanh bình và khoáng đạt. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi lưu thông con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Dự án The East Gate – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

 

khu dự án The East Gate Bình Dương khu hiện đại

Các dự án mà CĐT phát triển trước đó đều thuộc phân khúc bình dân và trung tâm, cho nên mà mức giá bán rất hợp lý, thích hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng. Đối với chung cư The East Gate Bình Dương tại Bình Dương lần này thì thuộc phân khúc cao cấp nhưng cũng được CĐT đưa ra mức giá dự định hấp dẫn, đúng như phong cách thiết kế mà các căn hộ sở hữu. với mục đích đem lại 1 cuộc sống hàng ngày chất lượng, hoàn hảo nhất cho mọi đối tượng khách hàng nên đã quy hoạch, kiến tạo 1 chung cư The East Gate Bình Dương tiên tiến với tổng diện tích lên tới 6.631 m2. Tại khu vực trung tâm của Bình Dương là mặt tiền đường Tân Lập. Nơi đây đang được áp dụng dự án Cầu vượt- Hầm chui trọng điểm, giúp đem lại tiềm năng lớn cho chung cư The East Gate Bình Dương. Không chỉ vậy mà khu Bắc thành phố Hồ Chí Minh hiện nay còn đang trong GĐ tăng giá đột biến nên sẽ giúp cho các NĐT thuận lợi chọn lọc sản phẩm cho mình để theo đuổi hình thức đầu tư dạng lướt sóng của mình.

 

Và với chung cư The East Gate Bình Dương trong năm 2019 này, đây sẽ là dự án thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà đưa ra dự định cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những chung cư The East Gate Bình Dương. Cụ thể, chỉ với 780tr/ căn, bạn sẽ có thể sở hữu ngay 1 sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang tại chung cư The East Gate Bình Dương. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường bất động sản khu vực này ở thời điểm hiện tại. chung cư The East Gate Bình Dương được công bố trên thị trường, các chuyên gia địa ốc đánh giá mức giá bán chung cư The East Gate Bình Dương sẽ được dao động trong dao động từ 3 tỷ/căn 1 phòng ngủ loại 01 phòng ngủ. Như vậy dự án này ngoài nằm tại tọa lạc đắc địa, lối thiết kế độc đáo thì còn có mức giá bán hợp lý. Đây chính là căn hộ hoàn hảo nhất dành cho mọi đối tượng khách hàng đang tìm kiếm tại khu vực Bình Dương hiện nay.

Tìm hiểu thêm

Bài viết liên quan