Chung cư Asiana Capella Gotec Land nơi bạn tận hưởng cuộc sống hiện đại

Tổ hợp chung cư hạng sang mới tại cửa ngõ Tây Sài Gòn thuộc . Kế thừa và phát huy những thành công và tinh hoa trong xây dựng các khu dân cư cao cấp Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Đà Nẵng, Khách sạn – Nghỉ dưỡng Asiana Nha trang, Căn hộ Summer Square, … chung cư Asiana Capella Gotec Land đợi mong sẽ đem đến một chuẩn mực không gian sống tiên tiến uy tín tại Việt Nam, với sự tiện nghi thực sự cao cấp và sang trọng.

Asiana Capella

Khu dự án Asiana Capella Gotec Land diện tích vừa phải

căn hộ Asiana Capella nằm tại vị trí đắc địa cửa ngõ Tây, với mặt đường đường lớn là đường Trần Văn Kiểu, khu vực sầm uất bậc nhất Sài Gòn, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố. Nơi đây được phân tích là vị trí hot nhất bởi tòa chung cư được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích vô cùng đẳng cấp. Một đời sống tiện nghi với không khí trong lành được xem như những ưu điểm vượt trội nhất tại dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella.

Bên cạnh đó, ngoài việc thừa hưởng hạ tầng tiện ích đầy đủ xung quanh, chủ nhân căn hộ tòa Asiana Capella Trần Văn Kiểu còn được hưởng bầu không khí mát lành từ hồ điều hòa, giúp xua tan mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra, cư dân căn hộ Asiana Capella cũng sẽ vô cùng yên tâm bởi toàn bộ các khu căn hộ thuộc dự án chung cư đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tiên tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho người dân.

dự án Asiana Capella Trần Văn Kiểu không gian thoáng

Đối với những khách hàng là doanh nhân thì việc chọn lọc dự án căn hộ cao cấp Asiana Capella không chỉ bởi vì không gian sống khỏe mạnh tại đây mà còn bởi nhân tố tâm linh trong phong thủy nhà ở. Những căn hộ ven hồ điều hòa được phân tích là luôn mang một năng lượng sống dồi dào, đi đến thuận lợi đồng thời có tác dụng tụ lộc, sinh tài – điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong ước. Với diện tích đa dạng từ 48,23 m2 đến 82,78 m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho khách hàng chú ý chung cư Asiana Capella Gotec Land có thêm rất nhiều chọn lọc theo tiêu chí riêng của mình.

Nhà thầu của dự án chung cư là đã có nhiều năm kinh nghiêm và hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng thiết kế cho nhiều dự án chung cư khác với lịch trình tốt và phản hồi tích cực từ khách hàng. Do sở hữu nhiều lợi thể bởi vậy mà nhiều khách hàng phải cố gắng tìm mua bằng được căn hộ tại chung cư Asiana Capella Gotec Land. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án chung cư giá bán chung cư Asiana Capella Gotec Land sẽ đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay khi ra mắt tòa nhà đã làm nhiều NĐT ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu.

Banggiachudautu.vn