Trần Thái

Giới thiệu chủ đầu tư Trần Thái

Chủ đầu tư Trần Thái được biết đến như một doanh nghiệp có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Xuất hiện được một thời gian khá lâu dài trên thị trường bất động sản Việt Nam, hiện tay, công ty Trần Thái đã có cho mình một những dự án bất động sản nổi tiếng, tạo nên chỗ đứng vững trên thị trường.

Các lĩnh vực doanh nghiệp hiện đang thực hiện, bao gồm:

  • Kính doanh và đầu tư bất động sản, bất động sản du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng
  • Trồng cây cao su và chế biến gỗ
  • Sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội thất
  • Tái tạo năng lượng và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm mà Trần Thái có đặc điểm chung là các sản phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài, đáp ứng các nhu cầu thiết thực cho người dân. Ngoài ra, song song với phát triển kinh tế, Trần Thái cũng đặc biệt chú trọng đến phát triển bền vững với môi trường, tích cực tái tạo nguồn năng lượng sống, đem đến một cộng đồng an sinh lành mạnh.

Tran-thai-group-1

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY TRẦN THÁI

Công ty Trần Thái được thành lập vào tháng 9 năm 2001, tính đến thời điểm hiện tại đã có cho mình gần 10 năm kinh nghiệm. Công ty là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Sau chuỗi năm tháng không ngừng cố gắng, phấn đấu của mình, công ty đã gặt hái được những thành công và trở thành doanh nghiệp uy tí trong nước. Các sản phẩm khi tung ra thị trường đều nhận được sự quan tâm của những nhà đầu tư thông thái và những người quan tâm đến bất động sản.

Để làm được điều đó, chính là nhờ tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo cũng như sự cố găng nỗ lực hết mình không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Trần Thái mang trong mình quyết tâm trở thành đơn vị bất động sản đứng đầu bằng việc tạo ra những sản phẩm chất lượng đem đến một không gian sống lý tưởng cho cư dân. Ban lãnh đạo cũng nêu rõ:

  • TẦM NHÌN: Đầu tư trực tiếp vào nguồn nhân lực và khoa học công nghệ theo các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế, sẵn sằng hợp tác với nhiều đơn vị uy tín và chất lượng cả trong nước và nước ngoài để mang lại sản phẩm tốt nhất đến khách hàng
  • SỨ MỆNH: Đáp ứng tất cả kỳ vọng của nhà đầu tư cũng như kahsc hàng bằng cách hoàn thiện tất cả các giá trị, tiện ích, đầu tư vào công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và đặc biệt phát triển bền vững với môi trường sống để đem lại giá trị sống lâu dài
  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Công ty hướng đến tạp ra dịch vụ uy tín, sản phẩm chất lượng cao và sự nhiệt huyết, tận tâm cùng tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động và kinh doanh
  • QUẢN LÝ: Mỗi nhân viên trong công ty từng ban lãnh đạo đến nhân viên đều không ngừng nỗ lực, phấn đấu hướng đến mục tiêu chung trở thành đơn vị bất động sản đứng đầu tại Việt Nam. Hệ thống quản lý và hoạch định tài nguyên cũng được đầu tư đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất tới đối tác và khách hàng.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CÔNG TY TRẦN THÁI

  1. Dự án khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Dự án khu dân cư Nam Rạch Chiếc là một trong những dự án tâm đắc nhất của chủ đầu tư Trần Thái. Dự án là liên doanh của 3 ông lớn Trần Thái – Tiến Phước – Keppel Land, cung ứng ra thị trường bất động sản 12.500 căn hộ đáp ứng nhu cầu an cư của lượng lớn dân cư trong khu vực.

Các sản phẩm của dự án bao gồm: nhà ở cao tầng kinh doanh, nhà ở tầng thấo tái định cư, khu thương mại – dịch vụ, trường học, … Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng như tạo nên một cộng đồng dân cư hoàn hảo, các tiện ích nội khu được xây dựng, Tiêu biểu như: công viên cây xanh, đường chạy bộ, giao thông tĩnh vào động,…

Khu dân cư hiện tại gồm 7 đơn nguyên căn hộ, mỗi căn hộ cao 18 tầng, xây dựng với tổng diện tích là 3,6 ha. Vơi diện tích này, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ trong tương lai cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Tran-thai-group-2

  1. Dự án Tran Thai Village

Dự án Tran Thai Village sở hữu cho mình một vị trí hoàn hảo trên đường ven sông, cạnh Phú Mỹ Hưng. Dự án được xây dựng trên lô đất có diện tích là 13,6 ha, mục tiêu tạo nên một cộng đồng dân cư sống văn minh, hiện đại. Nhìn tổng thể, dự án thiết kế và xây dựng theo mô hình an ninh khép kín, đáp ứng nhu cầu an cư cho hơn 5000 dân cư sinh sống. Các sản phẩm hướng đến bao gồm: 90 căn biệt thự, 1000 căn hộ cao cấp làm nên lối sống tiện nghi, hiện đại bậc nấht tỏng khu vực.

Hệ thống cơ sở hạ tầng cũng đang được triển khai và dần được hoàn thiện, bao gồm: hệ thống đường nội bộ, hệ thống điện nước cho khu vực, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy được bố trí thích hợp,…. Mặt khác, các thiết bị nội thất cũng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang lại chất lượng cao, bền vững theo thời gian.

Tran-thai-group-3

Tổng Hợp: Banggiachudautu.vn

Các dự án chủ đầu tư Trần Thái

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi