Phú Sơn Thuận

Giới thiệu chủ đầu tư Phú Sơn Thuận

Chủ đầu tư Phú Sơn Thuận tên đầy đủ là công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phú Sơn Thuận. Công ty được xem là một trong những doanh nghiệp xây dựng và đầu tư bất động sản có tuổi thọ lâu đời tại Việt Nam.

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, hiện nay, Phú SơnThuận đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tầm nhìn và đường lối đầu tư đúng đắt để mang đến những giá trị an cư hoàn hảo cho người Việt. Ngoài ra, đây cũng là một doanh nghiệp ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại từ rất sớm trong ngành xây dựng.

Một số thông tin tổng quan về công ty Phú Sơn Thuận:

  • Tên công ty: Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phú Sơn Thuận
  • Năm thành lập: 2009
  • Địa chỉ: 1529 Ba Thángh Hai, Phường 16, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: phusonthuan.com.vn
  • Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư, kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê, xây dựng công trình,…
  • Một số dự án thực hiện tiêu biểu: Xi Grand Court, Mermaid Seaside Vũng Tàu,…

Phu-son-thuan-logo-1

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY PHÚ SƠN THUẬN

Công ty Phú Sơn Thuận được thành lập vào năm 2009, cho đến nay đã đi được 11 năm trên chặng đường phát triển ở thị trường bất động sản. Tuy đã hình thành được trên 10 năm, nhưng cái tên Phú Sơn Thuận chỉ thực sự nổi bật ở khu vực phía nam đất nước trong vài năm gần đây. Phú Sơn Thuận hoạt động trên mô hình M&A, mua lại những dự án “chết” và làm sống lại những tiềm lực tài chính mạnh mẽ thông qua những lợi ích dự án mang lại đến người phù hợp.

Các dự án mà Phú Sơn Thuận sở hữu đều được ưu ái một vị trí đẹp, cách khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không xa. Bởi vậy nên thừa hưởng các tiện ích hiện đại, độc nhất vô nhỉ của một thành phố xa hoa Sài thành. Những sản phẩm của Phú Sơn Thuận nhận được những phản ứng tích cực từ phía khách hàng và thường được bán nhanh chóng.

CÁC DỰ ÁN CÔNG TY PHÚ SƠN THUẬN TRIỂN KHAI

Dự án Căn hộ Xi Grand Court

Dự án Căn hộ Xi Grand Court là dự án bất động sản dành cho phân khúc khách hàng sử dụng cao cấp. Vì thế, những thiết kế thi công cũng như cách bày trí trong căn hộ cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và quan tâm. Với tầm nhìn “Xi Grand Court nhất định phải sở hữu được vị thế riêng trong dòng sản phẩm cao cấp” từng chi tiết của sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nghiệm thu. Dự án có 4 mặt tiền hướng ra đường lớn, vị trí đối diện trung tâm nhà thị đấu Phú Thọ, cung ứng cho thị trường bất động sản 748 căn hộ chia thành 4 block, mỗi block cao từ 27 đến 29 tầng.

Ngoài việc xây dựng căn hộ, chủ đầu tư cũng đặc biệt chú trọng đến cảnh quan xung quanh. Mật độ xây dựng chỉ từ 20% vì vậy, dự án có một khoảng không gian khá lớn để phát triển các tiện ích. Xi Grand Court sở hữu một số tiện ích nội khu như: tuyến phố đi bộ, siêu thị hơn 60.000 m2, …. Nằm ở vị trí khá đẹp nên các tiện ích ngoại khu ở khu vực lân cận cũng khá đa dạng: bệnh viện, trường đại học, chợ, siêu thị, sân bay,…

Phu-son-thuan-1

Dự án Căn hộ Oriental Plaza

Dự án Căn hộ Oriental Plaza dành cho phân khúc khách hàng trung cấp, cải cách và xây dựng theo phương án hoàn thành xong mới chính thức cung ứng ra thị trường. Hiện tại, dự án đáp ứng nhu cầu an cư của 1136 hộ dân. Đây cũng là dự án duy nhất của thành phố Hồ Chí Minh chính thức hoàn tất việc xây dựng xong mới bắt đầu mở bán.

Dự án hiện đã bắt đầu đưa vào hoạt động, nhiều hộ dân đã di chuyển đến sinh sống và an cư làm nên một cộng đồng sống văn minh, hiện đại và lịch sử. Ngoài ra, do có nguồn vốn xây dựng từ một trong những ông lớn trong ngành bán lẻ BigC, 12.000 m2 mặt sàn siêu thị tại dự án đã được BigC cải cách và phát triển thành đại siêu thị, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân nơi đây.

Phu-son-thuan-2

Dự án Condotel Mermail Seaside

Dự án Condotel Mermaid Seaside là một trong những dự án đầu tư vào bất động sran nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Phú Sơn Thuận. Dự án này khi hoàn thành được xem như ngôi nhà thứ 2 dành cho những tín đồ đam mê du lịch và muốn trải nghiệp một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Trong một vài năm trở lại đây, ngành du lịch đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, bởi vậy, việc ra nhập của Phú Sơn Thuận trong lĩnh vực đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là hoàn toàn đúng đắn. Ngoài ra, xét về vị trí, dự án cũng sở hữu cho mình một vị trí đẹp tại đường Trần Phú, một trong những cung đường sắt biển đẹp nhất thành phố Vũng Tàu.

Vũng Tàu cũng được xem là một trong những thành phố có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, đón nhận lượng khách du lịch hàng năm ở mức cao. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn đánh giá, thành phố này vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng của nó. Và người ta mong chờ phú Sơn Thuận có thể làm nên những điều bất ngờ trong tương lai.

Phu-son-thuan-3

Nguồn: Banggiachudautu.vn

Các dự án chủ đầu tư Phú Sơn Thuận

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi