Bảo Sơn

Giới thiệu chủ đầu tư Bảo Sơn

Bảo Sơn có tên đầy đủ là Tập đoàn Bảo Sơn Group. Chỉ trong hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường bất động sản, hiện tại công ty Bảo Sơn đã cho ra mắt những dự án gây tiếng vang lớn. Các sản phẩm bất động sản của công ty Bảo Sơn nhắm đến trải nghiệm hoàn hảo của khách hàng, không chỉ về nhà ở mà song song với đó còn là các tiện ích nội, ngoại khu hiện đại.

Trong 2 lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn của mình, đầu tư và phát triển bất động sản được Bảo Sơn đặc biệt chú trọng và phát triển. Từ những dự án đầu tiên như khu căn hộ Đức Giang – Gia Lâm – Hà Nội đến liên tiếp các dự án thành công khác đi kèm. Có thể nói, để làm được thành công như ở thời điểm hiện tại, Bảo Sơn đã có cho mình một ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược lâu dài, đội ngũ nhân viên yêu nghề, năng động và các mối quan hệ hợp tác với nhà nước và cả các doanh nghiệp khác.

Cong-ty-bao-son-2

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY BẢO SƠN

Công ty Bảo Sơn được thành lập vào năm 1991, tính đến ở thời điểm hiện tại đã đi vào hoạt động được gần 30 năm. Tiền thân của công ty là 2 công ty thành viên khác là Công ty XNK may mặc Nghi Tàm và khách sạn số 81 Thợ Nhuộm. Khi mới thành lập, ban lãnh đạo đã hướng đến dòng sản phẩm dịch vụ kinh doanh khách sạn, du lịch và đầu tư bất động sạn. Giá trị cốt lõi này doanh nghiệm đã đi theo đúng kim chỉ nam trong suốt 30 năm qua.

Tiêu biểu, trong năm 1993, tức 2 năm sau đó, Bảo Sơn đã cho xây dựng khách sạn chuẩn Quốc tế 4 sao Bảo Sơn tại một trong những tuyến đường đẹp nhất Hà Nội – Nguyễn Chí Thanh. Đây cũng là tuyến đường tập trung lượng dân cư đông đúc với nhiều doanh nghiệp tư nhân cả trong nước và nước ngoài.

Thành công nối tiếp thành công, các dự án khác cũng được triển khai các dự án mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế. Đặc biệt phải kể đến Công viên Thiên đường Bảo Sơn lớn nhất miền Bắc được cho xây dựng năm 2008. Dự án này cũng tạo tiếng vang cho doanh nghiệp với tổng diện tích lên đến 20 ha tại An Khánh, phía Tây Hà Nội. Các hoạt động cũng được tổ chức thường niên tại đây tạo nên một không gian sống sống động và nhộn nhịp. Đây cũng là địa điểm yêu thích của nhiều người nếu muốn tìm một không gian sống gần gũi với thiên nhiên và văn hoá truyền thống của người Việt.

Tháng 11 năm 2011, công ty Bảo Sơn đã chính thức phát triển thêm một mảng nữa là giáo dục y tế cộng đồng, phát triển song song với kinh doanh bất động sản. Các dự án được triển khai thành công bao gồm: Trường Trung Cấp y dược Bảo Long, bệnh viện đa khoa Bảo Long, trường võ thuật Bảo Long,… Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của ngành giáo dục trong thời gian gầy đây, các sản phẩm giáo dục của công ty được mở ra với chất lượng cao, cung cấp nguồn tri thức cho quốc gia và quốc tế.

Không chỉ có thế, Bảo Sơn cũng nhận được sự quan tâm của nhiều cơ quan nhà nước và các cấp lãnh đạo, thúc đẩy sự liên tiếp thành công trong các dự án của mình. Trong tương lai, bằng tiềm lực mạnh mẽ đang có được cùng với sự miệt mài phấn đấu không ngừng nghỉ, trong tương lai, Bảo Sơn chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng, tạo nên giá trị bền lâu cho cộng đồng.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU CÔNG TY BẢO SƠN

Dự án Công viên Thiên đường Bảo Sơn

Được biết đến như một công viên sống động và hoàn hảo bậc nhất trong khu vực miền Bắc, Công viên Thiên đường Bảo Sơn được xây dựng trong tổng thể khu đô thị mới tại An Khánh. Bởi vậy, ngoài tiện ích nội khu, dự án được thừa hưởng các công trình kiến trúc độc đáo, hài hoà và mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc. Các điều kiện cũng đại tiêu chuẩn quốc tế cao cấp và môi trường an ninh sinh thái tại đây cũng được đảm bảo nghiêm ngặt.  Khu đô thị An Khánh bao gồm 3 công trình chủ yếu như sau: Công viên giải trí và du lịch văn hoá “Thiên đường Bảo Sơn”, khu biệt thự Baoson Paradise, khối công trình văn phòng, thương mại, nhà ở cao tầng,… Với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch Việt Nam, chắc chắn công viên giải trí và du lịch văn hoá Thiên đường Bảo Sơn chính là điểm đến hoàn hảo cho các cư dân trên mọi miền đất nước.

Cong-ty-bao-son-1

Chủ đầu tư cũng cho biết, dự án có tổng số vốn đầu tư là 100 triệu USD và có thể thu hồi vốn trong 15 năm tính từ ngày mở cửa. Dự án có cho mình những tinh hoa và uy tín của thương hiệu Bảo Sơn đã xây dựng trong nhiều năm qua. Các kiến trúc cổ của Việt Nam được bảo tồn, khai thác những nét độc đáo của thiên nhiên, đem lại quần thể du lịch giải trí với những nét thu hút khó cưỡng.

Ngoài ra, dự án cũng sở hữu cho mình một vị trí hoàn toàn đắc địa, là nơi giao thượng của nhiều tuyết đường huyến mạch cra khu vực miền Bắc. Tính từ vị trí dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển để nhận các tiện ích ngoại khu hiện đại đẳng cấp vượt trội.

Tổng Hợp: Banggiachudautu.vn

Các dự án chủ đầu tư Bảo Sơn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Vui lòng nhập thông tin của bạn để nhận thông tin Giá và Giỏ Hàng độc quyền từ chúng tôi