Chiêm ngưỡng thiết kế dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence

Là dự án căn hộ chung cư xanh do làm chủ đầu tư, Palace Residence Novaland đến thời điểm hiện tại đã phần nào là một ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt ra mắt đầu tiên sắp tới, nhiều căn hộ đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án căn hộ chung cư càng thêm nóng. Càng theo thời gian, không gian sống tương lai của cư dân dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence càng được chủ đầu tư hé lộ nhiều điều thú vị.

The Palace Residence

Tiện ích hạ tầng hiện hữu dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence

Nằm trong KĐT Quận 2, tại cửa ngõ Khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Khu đô thị kiểu mẫu được đánh giá đẹp bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư khu căn hộ đẳng cấp tại dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence đã ra mắt thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, đẳng cấp đáp ứng được hai tiêu chí: để làm văn phòng và để ở. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ dự án căn hộ chung cư The Palace Residence quý vị có thể đi đến đến TTHC Tp.Hồ Chí Minh. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi đến xa hơn bạn có thể đi đến cùng hệ thống đường vành đai.

Cư dân Palace Residence Novaland sẽ cùng thị hưởng một đời sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu đời sống mỗi ngày của cư dân được thỏa mãn ngay trong nội khu như phòng gym, bể bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang đến cho cư dân một không gian sống hết sức tốt, trong lành cho sức khỏe. Đưa ra thị trường Dự án The Palace Residence Novaland mang nhiều những tiện ích tân tiến được xem như dự án căn hộ chung cư cao cấp. Mặc dù tiện ích ở đây được đánh giá tiêu chuẩn. Nhưng chủ đầu tư lại muốn truyền thông với quý vị sự khác biệt riêng của dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence. Với khẩu hiệu căn hộ chăm sóc sức khoẻ của dự án căn hộ chung cư mang tên dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence. Sẽ mang đến cho quý vị nơi ở trang trọng, yên bình và đẳng cấp .

dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence đón anh sáng tự nhiên

Với tông màu chủ đạo là xanh tươi mát, dự án căn hộ chung cư The Palace Residence mang đến đời sống trong lành. Xanh tươi cho cư dân giữa Tp.Hồ Chí Minh đầy sự năng động. Thiết kế căn hộ giá rẻ đa dạng từ 2PN – 3PN với diện tích căn hộ giao động từ 76 m2 đến 120m2 m2. Mang đến cho quý vị nhiều sự chọn lựa với điều kiện để cho thích hợp gia đình hơn. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích căn hộ sẽ từ 76 m2 đến 120m2 m2. Phân bổ từ 2PN đến 3PN.

Chủ đầu tư chắc chắn là nhân tố không thể nào xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ một bất động sản nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án bất động sản nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và uy tín sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Từ vị trí dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence và từ những gì mà dự án căn hộ chung cư mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một đời sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của đời sống đều được tận hưởng trọn vẹn . Với những điểm ưu việt như trên, không phức tạp để lý giải tại sao dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence lại có sức hút lớn đến vậy. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ hạng sang tại đây, mời quý vị đăng ký nhận trọn bộ bảng hàng dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư.

Xem thêm