Căn hộ The East Gate Dĩ An sức hút từ địa điểm vàng

Một hướng đi mới cho thị trường bất động sản hiện nay chính là phân khúc dành cho các căn hộ hạng sang. Và The East Gate đã và đang là một dự án được giao dịch thành công và với mức độ chóng mặt trên thị trường hiện nay.

The East Gate

khu dự án The East Gate Kim Oanh thiên nhiên thoáng đạt

Vị trí của Dự án The East Gate được đánh giá cao vì đáp ứng cả ba nhân tố danh tiếng của 1 dự án căn hộ chung cư cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi lại và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại căn hộ The East Gate Dĩ An sẽ đều được đánh giá cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm cộng và cũng là lý do chính lựa chọn tới sự đầu tư của khách hàng lúc nghiên cứu dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương hiện nay. khu dự án The East Gate Kim Oanh tọa lạc ngay trên mặt tiền của Tân Lập thuộc Phường 14, Bình Dương. Đây là con đường có diện tích rộng lớn, nhiều làn xe và là đường huyết mạch của khu Bắc và toàn thành phố. Từ đây, các cư dân có thể đi lại dễ dàng đến những quận huyện khác của Tp. Hồ Chí Minh như Quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Đồng Nai…..,…. Ngoài ra tuyến đường này cũng là con đường hiếm hoi trong khu vực mà không bị kẹt xe, ngập nước hay ô nhiễm khói bụi. Chính vì vậy lợi thế lớn nhất mà căn hộ The East Gate Dĩ An sở hữu đó chính là địa điểm đẹp.

Mỗi sáng sớm, bạn bắt ngày mới bằng việc hòa mình vào cuộc sống hiện đại bon chen , đầy khói bụi của thành phố ắt hẳn thấy được rất áp lực mà muốn tìm đến 1 nơi chốn cho mình. Nằm trong tổ hợp Bình Dương, mang màu xanh làm nét chủ đạo với hơn 40% diện tích được bao phủ bởi cây xanh căn hộ The East Gate Dĩ An là điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn. Muốn sống xanh là phải rời xa thành thị ư? Không hẳn là thế. Các chuyên gia BĐS nhận định phía Bắc, Bắc thành phố sẽ trở thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động. Chính sách quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực phía Bắc Tp. Hồ Chí Minh sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. cùng với đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, sân thể thao quốc gia, trung tâm mua sắm Big C, Metro,… đặc trưng hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng hiện đại đưa Tây Tp. Hồ Chí Minh thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

Khu chung cư The East Gate Kim Oanh nhiều ưu đãi

khu dự án The East Gate Kim Oanh được CĐT cũng như đối tác thiết kế, chăm chút, trau chuốt kỹ lưỡng đến chi tiết nhỏ nhất, những trang thiết bị, những bị vật dụng kể cả đồ nội thất đều được nhập khẩu nước ngoài với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nó mang lại cho người sử dụng sự tha hồ nhất, tiện nghi nhất. căn hộ The East Gate Dĩ An là 1 trong những dự án căn hộ chung cư trọng điểm được phát triển bởi CĐT – tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực đầu tư BĐS với qui mô 6.631 m2. Chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 2 tòa căn hộ cao cấp cao từ 19 tầng, từ đó ước tính cung cấp ra thị trường 350 căn căn hộ cao câp chất lượng cao.

Song song với đó, cũng thành công trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, giải trí lúc đầu tư xây dựng, hệ thống trung tâm mua sắm Vincom. Sản phẩm của tập đoàn được đánh giá cao, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như nguồn lợi nhuận lớn cho những ai mua căn hộ hạng sang để đầu tư. Với những lý do trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có hứng thú với căn hộ The East Gate Dĩ An tại Bình Dương. Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm thông tin

Đọc thêm tin này