Căn hộ The East Gate Bình Dương mỹ nơi trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày đích thực

Nhà đất Bình Dương sau 1 khoảng thời gian bị chững lại thì thời gian gần đây đã ghi nhận sự quay trở lại mạnh mẽ với rất nhiều sự chuyển biến tích cực như: giá nhà đất; sự đa dạng của sản phẩm … Tất cả đều chứng nhận sự tăng trưởng nhanh chóng.

The East Gate

Dự án căn hộ cao cấp The East Gate cạnh tranh giá cả

Dự án The East Gate tại Bình Dương sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, đắc địa lúc nó thuộc mặt tiền Tân Lập của Phường 14, Bình Dương. Với vị trí này đã giúp cư dân của dự án căn hộ lưu thông nhanh lẹ đến những quận huyện xung quanh, đặc biệt là KĐT Bình Dương thuộc Bình Dương. Chủ đầu tư cho công bố khu chung cư The East Gate Kim Oanh nằm tại đắt địa của Bình Dương lúc lưu thông giao thông dễ dàng sang các quận trung tâm như Quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Đồng Nai…..… Nằm tại mặt tiền Tân Lập thuộc Phường 14, Bình Dương.

Một nơi cung cấp đầy đủ nhất cho bạn một nguồn oxy dồi dào với khoảng rộng lớn là khuôn viên cây xanh cùng với diện tích hồ điều hòa rộng lớn. Đấy là nơi lưu thông người với người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. căn hộ The East Gate Bình Dương – cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối… Công viên nội khu được bao bọc bởi hệ thống cây xanh rợp bóng mát, nằm tại tọa lạc năm uốn lượn theo các block căn hộ chung cư. Dù bạn sinh sống ở bất cứ tòa căn hộ nào sẽ đều được tận hưởng mảng sống xanh bao quanh, không khí trong lành, mát mẻ Bên cạnh những cơn gió thoảng từ dòng sông gần đó.

Căn hộ The East Gate Kim Oanh đầy sáng tạo

khu chung cư The East Gate Kim Oanh được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ The East Gate Bình Dương, CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Diện tích căn hộ The East Gate Bình Dương cũng được phân chia hợp lý thành nhiều loại như 70m2 hay những căn hộ có diện tích rộng lơn như 80m2 để phù hợp với nhiều loại nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi khách. Bên cạnh đó dự án căn hộ này cũng có các căn hộ có sân vườn riêng.

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ chung cư trung và đẳng cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án căn hộ đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như căn hộ The East Gate Bình Dương. Dự báo khu vực còn khởi sắc Bên cạnh đó lúc nhiều CĐT hàng đầu tung ra dự án căn hộ chất lượng cao với mức giá và chế độ chi trả hợp lý. Nằm trong phân khúc BĐS cao cấp, tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, căn hộ The East Gate Bình Dương với nhiều tiện ích về lưu thông giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp công bố đảm bảo sẽ đem tới cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày xanh đúng nghĩa giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh tấp nập nhất Việt Nam.

Nghiên cứu thông tin tại

Bài viết liên quan