Căn hộ sang tại khu chung cư hạng sang The Palace Residence

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang có dấu hiệu đi lên. Thì Palace Residence Quận 2 Của gặp phải rất nhiều sự tranh giành của các dự án bất động sản cùng vị trí và phân khúc. Vậy có nguồn gốc nào khiến khu chung cư hạng sang The Palace Residence lại được quý khách đánh giá cao đến bởi vậy ?

The Palace Residence

khu chung cư hạng sang The Palace Residence và những ưu đãi hơn

Dự án trên có vị trí vàng lúc nằm ở trục Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Thuộc khu đô thị sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án căn hộ trên còn cung cấp đầy đủ nhu cầu cuộc sống. căn hộ The Palace Residence Quận 2 là khu trung tâm đô thị mới của Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Dự án căn hộ là quần thể chung cư hạng sang cao 18 tầng nằm mặt Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội. Có các tầng hầm khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence liên thông dự án với diện tích lớn và rộng. Với các diện tích đa dạng từ 76 m2 đến 120m2 m2, chung cư hạng sang được thiết kế theo đúng phong cách hiện đại, linh hoạt và thông minh. Các căn hộ 2 phòng ngủ tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence với diện tích không quá lớn nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng cen-ti-met. Khiến ngay cả chung cư hạng sang nhỏ nhất vẫn có khe thoáng hoặc ban công. Tạo sự khoáng đạt cho không gian sống.

Tiện ích đẳng cấp, đa dạng: Palace Residence Quận 2 cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ các hộ cư dân bên trong dự án bất động sản như. Trung tâm thương mại, ngân hàng, thương hiệu gym & yoga 5 sao. hồ bơi bốn mùa, spa, California, nhà hàng, vườn trung tâm… cùng với đó, dự án bất động sản còn nằm rất gần các siêu thị giải trí, mua sắm lớn, v.v… Tại căn hộ The Palace Residence Quận 2, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

khu chung cư hạng sang The Palace Residence tiềm năng sinh lời cao nhờ cho thuê

khu căn hộ chung cư cao cấp The Palace Residence được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 45 ha. với mật độ xây dựng khoảng 28%. Dự án tiếp giáp với 2 mặt đường, quy tụ thành một khu đô thị bề thế. Và đa số khoảng không gian ở giữa là hồ bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% căn hộ tại khu chung cư hạng sang The Palace Residence đều có ban công và cửa sổ rộng lớn. Tất cả các phòng ngủ với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế lúc sống tại khu chung cư hạng sang The Palace Residence. Chắc chắn rằng con em quý khách từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Công trường khu chung cư hạng sang The Palace Residence ngày đêm máy móc và con người liên tiếp làm việc. Đẩy nhanh công đoạn thi công để hoàn thiện thủ tục giấy tờ để có thể mau lẹ mở bán. Cho những quý khách thực sự mong muốn và chú ý mua chung cư hạng sang tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của khu chung cư hạng sang The Palace Residence. Với các tiện ích nội khu cũng như bên ngoài hoàn hảo bởi vậy khu chung cư hạng sang The Palace Residence sẽ là một nơi để bạn và gia đình trải nghiệm toàn bộ mọi thứ của không gian sống trọn vẹn hoàn hảo , phục vụ mọi nhu cầu sống của bạn và gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí để tận hưởng một đời sống hưởng thụ thực sự. Nhanh tay đăng ký nhận tin dự án bất động sản tại website để chọn một căn phù hợp bởi số lượng căn hộ Officetel đang cực kỳ có hạn.

Bài viết liên quan