Căn hộ có bài trí hài hòa  khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận

Trước hàng nghìn phương thức quảng cáo “đường mật” của các dự án căn hộ, việc chọn lọc sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời bền vững thật sự không dễ dàng đối với quý khách cũng như các nhà đầu tư, nhất là ở phân khúc căn hộ đang càng ngày càng bùng nổ rầm rộ như hiện nay.

Sunshine City Sài Gòn

Chung cư Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group đầu tư dài hạn

Tọa lạc trong tổ hợp Tân Phú, 1 trong những vị trí thuận lợi của mảng đất Tp.Hồ Chí Minh không chỉ có hạ tầng cơ sở đồng bộ mà khu vực này còn có nhiều cây xanh, mật độ dân cư ổn định. Không những thế, từ khu dân cư cư dân có thể di chuyển mau chóng và dễ dàng tới trung tâm thành phố. Vị trí khu dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận nằm ngay tại cửa ngõ Nam của Tp.Hồ Chí Minh, vị trí giao nhau của các tuyến đường lớn như đường Phú Thuận, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh và đường lớn hướng đi sân bay quốc tế. Nằm trên vị trí thuận lợi do vậy việc giao thông trong thành phố là rất là thuận tiện, có sự liên kết với các khu vực trung tâm.

Sở hữu hệ thống công viên xanh rộng lớn và mặt giáp sông, do vậy không khí bên trong Sunshine City Sài Gòn Quận 7 luôn trong trạng thái mát mẻ, trong lành,.… Chính vì thế cư dân sẽ có tinh thần thư giãn, tha hồ khi ở trong căn hộ với ánh sáng và gió môi trường xung quanh luôn bao phủ tất cả căn hộ. Mặt bằng Chung cư Sunshine City Sài Gòn nằm tại đường Phú Thuận, trong khuôn viên quy hoạch khu đô thị Tân Phú. Dự án cung cấp nhiều tiện ích cho người sử dụng và đáp ứng nhu cầu của cư dân như: công viên, hồ điều hòa, con đường đi bộ, Đại lộ La Mã, bể bơi bốn mùa,… Tất cả hòa quyện vào với nhau tạo nên một khung cảnh nên thơ trữ tình và một không gian thông thoáng, trong lành.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn sinh lời cao

khu dự án cao cấp Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của toàn cầu hiện đại mang đến môi trường sống rất là rộng rãi và xứng tầm với khu dân cư đẳng cấp nhất Quận 7. Đây là sản phẩm tuyệt vời được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ đẹp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Ở khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận các căn hộ được thiết kế từ hai đến ba phòng ngủ, căn hộ có diện tích nhỏ nhất là 89m2 đến 102m2 và căn hộ rộng nhất có diện tích là 121m2 – 132m2. Chung cư 89m2 đến 102m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất hai căn lên những căn này thường được quý khách chú ý là chọn lọc nhiều nhất vì phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 89m2 đến 102m2 bên khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận, những quý khách nào đã biết đến căn hộ 89m2 đến 102m2 bên khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận thì căn 89m2 đến 102m2 bên khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Thiết kế căn hộ thông minh với diện tích phong phú và hợp lý khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận mang đến nhiều chọn lọc cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 2.6 tỷ/căn, khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận tạo thời cơ quý khách trẻ có thời cơ được sở hữu những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án chung cư nào cũng có được. Chung cư Ngã 4 đường Phú Thuận & Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh là nơi di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Phú Thuận chính là 1 cộng đồng sống văn minh, hiện đại đang đón chờ bạn. Hơn nữa dự án chung cư tọa lạc tại Quận 7 đang được ưu tiên gây dựng mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Nam của Tp.Hồ Chí Minh.

https://banggiachudautu.vn/can-ho-chung-cu/

Tìm hiểu thêm