Căn hộ có bài trí hài hòa  dự án căn hộ The East Gate Dĩ An

The East Gate không những được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu mà còn có cả các tiện ích hoàn thành xung quanh khu vực, điển hình là các trung tâm thương mại giúp cư dân có thể thỏa thích mua sắm, giải trí vui chơi lúc sinh sống tại đây.

The East Gate

dự án The East Gate Dĩ An nơi sống đích thực

Dự án The East Gate ngoài khả năng di chuyển nhanh chóng, tiện lợi tới khu đô thị Bình Dương thì còn tiện lợi để tới Quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Đồng Nai…..… Bởi thế mà lúc phát triển thành cư dân của dự án, thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể di chuyển đến mọi nơi mau lẹ nhất. Và ngoài ra thì chính vị trí tọa lạc lạ giúp gia tăng thêm giá trị BĐS cho toàn dự án này trong tương lai. The East Gate Dĩ An được đặt tại vị trí vàng cho sự phát triển. Nằm trên tuyến đường huyết mạch đường Tân Lập, Đông giáp phường Bình Thắng, Tây giáp phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc giáp phường Tân Đông Hiệp, Bình An, Nam giáp phường Tam Phú, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh trục đường chính tại Tp.Hồ Chí Minh. Dọc theo trục đường đó là con đường đến với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam. Vị trí dự án căn hộ The East Gate Dĩ An được chủ đầu tư phối hợp với các kiến trúc sư nổi tiếng với tay nghề cao tạo ra một không gian hòa hợp với đất trời.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Dự án The East Gate Kim Oanh – cháy mỗi ngày mở bán

The East Gate đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư tọa lạc ngay 45 Tân Lập, Phường 14, Dĩ An, Bình Dương đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các giải pháp sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án căn hộ The East Gate Dĩ An thì quý vị vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn mỹ đồng thời vẫn có những dao động không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình phát triển thành hiện thực Sự thực là tại Tp.Hồ Chí Minh thì sẽ không xảy ra 1 vị trí đắc địa, khả năng giao thông thuận lợi, chiến lược và tập trung rất nhiều các tiện ích dịch vụ tân tiến ở đây như: trường học; bệnh viện; siêu thị; ngân hàng; nhà sách; công viên nội khu; khu vui chơi cho trẻ em; …

 

Khu dự án The East Gate Dĩ An sống phong cách

Giải pháp thiết kế được các kiến trúc sư chọn lựa là tận dụng tối đa diện tích để tối ưu hóa công năng của mỗi khu vực trong căn hộ bằng nội thất hiện đại, linh hoạt và liên kết với nhau. Mỗi phòng ngủ dành cho mọi thế hệ đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, tạo sự thoáng khí và cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa chọn lựa loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc thích hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án cho nhận thấy sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường BĐS của chủ đầu tư với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho quý vị nên các căn hộ có diện tích từ 32m2 nhằm cung cấp được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để chọn lựa làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm nghiên cứu dự án tại Việt Nam.

 

Thực tế tại các thành phố lớn như Tp.Hồ Chí Minh giá bình quân cho 1 căn hộ 3PN tại các khu vực như Bình Dương diao động từ 10 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Vì thế tại dự án căn hộ The East Gate Dĩ An chủ đầu tư đưa ra mức giá này được nhiều quý vị đánh giá là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực. Với lợi thế về vị trí và thiết kế ấn tượng, chắc chắn dự án căn hộ The East Gate Dĩ An sẽ khiến trị trường BĐS phát triển thành sôi nổi hơn bao giờ hết!

Đọc thêm thông tin tại

Xem thêm