Căn hộ chung cư The East Gate Kim Oanh – nơi lưu thông giá trị vững bền tương lai

Với sự có mặt của nhiều dự án căn hộ chung cư giai đoạn này thì dự án căn hộ chung cư nào tạo được những điểm nhấn khác biệt với quý vị thì sẽ chiếm được thế thượng phong trên thị trường. Và căn hộ chung cư The East Gate Kim Oanh chính là dự án căn hộ chung cư với những điểm nhấn lý tưởng – 1 trong những lý do tạo nên thế mạnh và sức hút cho dự án căn hộ chung cư Bình Dương tại Tp.Hồ Chí Minh này.

The East Gate

Dự án The East Gate Kim Oanh cư dân đẳng cấp

Lợi thế nhị cận giang: Chung Cư The East Gate với địa điểm tọa lạc còn nằm giáp giới trực tiếp với công viên, ngay gần các sông, kênh, rạch nên sẽ giúp cho môi trường sinh sống của cư dân luôn trong lành, tươi mát. Cuộc sống của cư dân luôn được chắc chắn tốt nhất, tiện nghi tiên tiến và sống gần gũi với thiên nhiên sống xanh. The East Gate Bình Dương sở hữu cho mình địa điểm nằm ở ngay quỹ đất rộng lớn với qui mô lên tới 6.631 m2 thuộc khu vực Phường 14 – Bình Dương – thuộc trung tâm Bắc Tp.Hồ Chí Minh. Địa thế này của dự án căn hộ chung cư đã được nhiều quý vị và các chuyên gia phong thủy phân tích là đạt cả ba tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả ba yếu tố này được thể hiện rõ rệt tại căn hộ chung cư The East Gate Kim Oanh.

Tại các dự án chung cư, CĐT vẫn bố trí hồ nước, sông đào hay các đài phun nước để làm đẹp phong cảnh và làm môi trường sống trong lành hơn. Tuy nhiên, đặt “Nước” ở đâu để có được sinh khí dồi dào cho cả khu vực dân cư không phải ai cũng biết. Trong mặt bằng căn hộ chung cư The East Gate Kim Oanh– Bình Dương thì hồ cảnh quan rộng được bố trí ở giữa khu đô thị. Được khá nhiều người nhận xét rằng Chung Cư The East Gate là 1 nơi lưu thông cộng đồng tới tương lai thể hiện qua ở chính tiện ích của dự án căn hộ chung cư. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa… đem lại 1 bầu sinh khí lớn cho toàn khu.

Dự án cao cấp The East Gate Kim Oanh sống tiện nghi

Với không gian tưởng chừng quá nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ bao la ngoài kia. Một kiểu trần nhà độc đáo của tương lai. Và phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và khách của bạn sẽ có cái nhìn tốt đẹp về bạn qua không gian sống ấy. Đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà. Đây chính là sự chọn lọc hoàn hảo, nhất là ở những căn hộ chung cư The East Gate Kim Oanh. Mọi căn hộ giá rẻ của dự án căn hộ chung cư được thiết kế với phòng khách; phòng ngủ; bếp; phòng ăn cho tới các khu vực như lô gia, ban công thoáng đãng nhất. Từ đó đem lại tầm view nhìn thoáng đãng. Đặc biệt là 1 số căn hộ còn có góc học tập và phòng đọc sách chắc chắn sự riêng tư và không gian yên tĩnh. Mọi thứ đều được tiên tiến hóa từ những chi tiết nhỏ nhất như: hệ thống an ninh bởi thẻ từ an ninh; hệ thống audiocom giúp kiểm soát an ninh tốt nhất 24/24.

Một dự án căn hộ chung cư vừa có giá cả tốt mà sở hữu thương hiệu uy tín từ CĐT là điều mà quý vị đang mong chờ. Lúc này CĐT đã tung hàng thị trường dự án căn hộ chung cư Bình Dương với ten gọi – căn hộ chung cư The East Gate Kim Oanh. Đây là bước đi cực kỳ táo bạo của chủ đầu tư. Chỉ với giá trị hơn 780 triệu/căn cho 1 căn hộ chung cư The East Gate Kim Oanh view hồ , 1 dự án căn hộ chung cư cực kỳ lý tưởng. Nếu như Bên cạnh giá đó, với tiện nghi, chất lượng do đó bạn chẳng thể sở hữu được 1 căn hộ hạng sang tại dự án căn hộ chung cư của . Bằng tất cả những lợi thế chắc chắn đã đủ sức thuyết phục quý vị chọn lọc căn hộ giá rẻ thuộc căn hộ chung cư The East Gate Kim Oanh để làm nơi an cư hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những tin tức hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

Nghiên cứu thông tin tại

Đọc thêm tin này