Căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land khu đất trung tâm thiết kế thoáng

Sở hữu một trong những hệ cảnh quan tiêu chuẩn năm sao với các tiện ích sống toàn diện, Asiana Capella Trần Văn Kiểu đang phát triển thành cái tên quen thuộc được biết đến trong cộng đồng chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam. Trong đó, các căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land có một lượng lớn KH đặt mua căn hộ là người Hàn-Nhật. Trong tương lai không xa, toàn dự án nhà ở nói chung và các tháp nói riêng sẽ tạo dựng nên một cộng đồng người Hàn- Nhật đông đảo bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay.

Asiana Capella

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu khu đất trung tâm

căn hộ Asiana Capella thừa hưởng vị trí chiến lược của toàn dự án nhà ở khi nằm ngay vị trí đường Trần Văn Kiểu sầm uất thuộc Phường 10,Quận 6. Tại dự án căn hộ hạng sang Asiana Capella , mọi sự lưu thông đều hết sức tiện lợi bởi nơi đây có hạ tầng giao thông rất hiện đại, đồng bộ.

Với lợi thế là một đơn vị chủ đầu tư lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản, sẽ mang lại cho cư dân Asiana Capella Trần Văn Kiểu một đời sống bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, spa, gym, làm đẹp… của cư dân. Hiện nay, hiếm có dự án nhà ở nào tại Tp.Hồ Chí Minh có thể đáp ứng chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như căn hộ Asiana Capella. Khu thành phố này trông chờ sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2018.

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land thiết kế thoáng

Sản phẩm căn hộ tại dự án căn hộ hạng sang Asiana Capella trông chờ không chỉ đáp ứng công năng về thẩm mỹ tối ưu, mà còn cả sự ưu việt về phong thủy, công năng sử dụng. Những căn hộ tiện lợi, thiết kế phù hợp ổn định gia đình và làm văn phòng cho người làm việc tự do, người mới khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ…Hệ thống tiện ích riêng dành cho văn phòng cũng được tích hợp đầy đủ xung quanh để đáp ứng nhu cầu làm việc của KH.

Khẳng định vai trò của một dự án nhà ở đẳng cấp dẫn đầu thị trường, căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land ghi điểm tuyệt đối bởi sở hữu những sản phẩm khác biệt và đặc cấp. Những căn hộ chung cư cao cấp tại dự án nhà ở không chỉ là nơi ổn định gia đình hoàn hảo mà còn vừa có thể kinh doanh cho thuê. Những gia đình có con cái vừa tốt nghiệp THPT và đang đang tìm hiểu tìm một nơi ở vừa tiện nghi, vừa tiện lợi việc đi lại, học hành. Hiện nay, xã hội càng phát triển, nhu cầu học tập và ăn ở tiện nghi của các sinh viên cũng gia tăng rất lớn. Trong khi đó, các bậc phụ huynh có kinh tế khá cũng luôn muốn con cái mình có được một nơi ở an toàn, rộng rãi, môi trường sống tiện nghi, lành mạnh. Và vì thế, căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land chính là một quyết định hoàn hảo với vị trí tiện lợi đến các trường đại học lớn, với dịch vụ tiện ích đầy đủ, miễn phí, sẽ đảm bảo đời sống tốt nhất cho các bạn trẻ yên tâm học tập và sinh hoạt trong môi trường năng động.

Banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan