Căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm điểm nhấn đầy ấn tượng trong phong cách thiết kế

Với quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh mới sẽ góp phần đưa phía Tây Nam thành phố vốn nhộn nhịp thị trường BĐS sẽ phát triển thành khu vực đáng sống bậc nhất của cư dân. Góp phần không nhỏ phải kể đến cái tên dự án bất động sản đang HOT nhất thời điểm này – căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm.

The Riverin thu thiem 4 - Căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm điểm nhấn đầy ấn tượng trong phong cách thiết kế

Dự án The Riverin Hongkong land & CII cách ly tiếng ồn

Vị trí của căn hộ The Riverin Thủ Thiêm được phân tích cao vì cung cấp cả 3 yếu tố hàng đầu của một dự án bất động sản cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính yếu tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi lại và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm tốt và cũng là lý do chính lựa chọn tới sự đầu tư của khách hàng khi tìm hiểu dự án bất động sản tại Quận 2 hiện nay. dự án cao cấp The Riverin sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm Quận 2, nơi có rất nhiều các trung tâm y tế quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đầu tiên trong danh sách đó phải kể tới đó chính là Bệnh viện Tim Tâm Đức. Đây là một trung tâm y tế cung cấp các dịch vụ chính như: Điều trị ngoại trú; hồi sức tim mạch; phẫu thuật tim mạch; Điện sinh lý Tim; Cấp cứ ngoại viện… Tất cả chờ mong đem lại chất lượng chăm sóc hàng đầu, tốt nhất cho mọi khách hàng.

The Riverin Thủ Thiêm đó là mô hình căn hộ không mới nhưng có thể cho rằng không bao giờ cũ tại thị trường nước ta. Ở chung cư mặt tiền Đại lộ vòng cung lô 3.15 và 3.16. khu chức nặng số 3, khu đô thị thủ thiêm. đã tạo dựng nên những căn hộ soho nhằm đem lại các cách thức sống hữu ích cho các quý cư dân đang có khát vọng khởi nghiệp. Căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm thì khách hàng vừa có thể sống và trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn mỹ đồng thời vẫn có những dao động không gian riêng để có thể làm việc và biến khát vọng của mình phát triển thành hiện thực Khi đến với căn hộ The Riverin Thủ Thiêm , các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa…

Khu căn hộ The Riverin Quận 2 sống hiện đại

Với ý tưởng thiết kế là một đôi cánh bay lên trời trong lòng một công viên xanh mát, cư dân tại dự án cao cấp The Riverin sẽ đắm mình trong một không gian sống cực kỳ thích thú, tha hồ với vẻ đẹp của thiên nhiên hòa quện với nhau. căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm gồm 3 tòa căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế gắn liền không gian xanh ngoài trời, hệ thống tiện ích đưa đến bầu không khí sinh thái thoáng đãng, khắc phục thực trạng ô nhiễm thường thấy tại những tòa nhà ở khu vực trung tâm đông đúc. Trong đó phải kể đến hồ bơi vô cực, phòng tập gym hiện đại, sân chơi ngoài trời, cùng với vườn thượng uyển tầng thượng…

Trong thời gian gần đây thị trường BĐS chung cư đang nổi lên cực kỳ mạnh mẽ với hàng loạt những dự án bất động sản lướn nhỏ ra đời. Giá bán chung cư hạng sang tại các dự án bất động sản cũng khác nhau. Có dự án bất động sản tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án bất động sản có giá bình dân nhưng hàng đầu của chủ đầu tư lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là trở ngại cực kỳ lớn đối với những khách hàng đang có dự kiến mua nhà để ở trong giai đoạn này. Với toàn bộ các lợi thế về nội và bên ngoài lẫn vị trí trung tâm mà căn hộ cao cấp The Riverin Thủ Thiêm đem đến sẽ giải quyết được các nhu cầu về nhà ở cho khách hàng tại Quận 2, cũng như các khách hàng lân cận khu dự án bất động sản mong muốn có một cuộc sống hiện đại an cư lạc nghiệp, đón đầu cho một tuyệt tác căn hộ cao cấp sắp đến.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm thông tin trang web Bảng giá chủ đầu tư banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm