Biệt thự Pax Residence Nhà Bè đem lại sự an tâm tuyệt đối

Pax Residence Long Thới CĐT đã dành tới hơn 60% diện tích dự án đất nền để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu theo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Biệt thự Pax Residence Nhà Bè được các chuyên gia thiết kế uy tín tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền nhà phố linh hoạt diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2.

Pax Residence

Pax Residence Tập Đoàn Hòa Bình tính thanh khoản cao

Với mong muốn đem đến cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền 1 môi trường sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Biệt thự Pax Residence Nhà Bè đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Biệt thự Pax Residence Nhà Bè . Với 1 dự án đất nền cao cấp, vị trí đặt chính là điều đầu tiên khẳng định đẳng cấp, làm nên thương hiệu. Muốn khách hàng nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại thì cần phải đưa đến những điều cần cần và đủ hợp lý, phù hợp cho khách hàng và dự án đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence đã làm được điều này.

Không chỉ biến ước mơ ổn định gia đình trong lòng phố của quý cư dân phát triển thành hiện thực Pax Residence Long Thới còn trông đợi về cuộc sống hiện đại hiện đại, an lành trong tương lai. Từ nhà phố Pax Residence, CĐT Biệt thự Pax Residence Nhà Bè mong mỏi mỗi cư dân sẽ luôn tìm được niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống hiện đại không ngừng vận động ngoài kia, hòa vào nhịp phát triển hối hả và hưởng ứng những điều mới mẻ, tươi đẹp. Tất cả các Đất nền tại Biệt thự Pax Residence Nhà Bè Nhà Bè đều có hướng nhìn trực tiếp tới trung tâm thành phố và công viên cây xanh của dự án đất nền mang tới sự gần gũi thân thiện giữa con người với tự nhiên đất trời.

Nhà phố Pax Residence Hòa Bình tiện nghi nhất

“Lãng mạn, sang trọng mà tinh tế” đó là sự cảm nhận đầu tiên của mọi khách hàng khi bước chân vào với Đất nền tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence. Nơi đây lãng mạn vì không gian như đưa cả tự nhiên vào trong phòng. Những ánh sáng vàng nhàn nhạt rọi qua những chiếc rèm cửa đung đưa trong gió. Hương thơm nhàn nhạt cũng từ đó tràn vào căn phòng nhà phố và biệt thự cao cấp. Không quá chói chang, không quá u tối. Ánh sáng như 1 ánh sáng mùa thu của tháng 8. Những hương hoa đầu mùa mà đi tới bất kỳ góc nào của Đất nền bạn cũng đều ngửi thấy. Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp của Biệt thự Pax Residence Nhà Bè đều được thiết kế không gian mở và có những hướng nhìn đẹp nhất, thông thoáng nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng cuộc sống hiện đại cho khách hàng, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Với những ưu điểm như trên, các Biệt thự Pax Residence Nhà Bè được tiên liệu là sẽ cháy hàng ngay trong thời kỳ đầu ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tin tức nhanh lẹ nhất. Quý vị chú ý và đang tìm hiểu nhận bảng giá Biệt thự Pax Residence Nhà Bè năm 2018 mới nhất, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline phòng kinh doanh

đất nền nhà phố và biệt thự Pax Residence Hòa Bình