Biệt thự nhà phố và biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ phức hợp hiện đại sự khác biệt

G City Nhà Bè là sản phẩm BĐS mà chủ đầu tư Tập đoàn GS Hàn Quốc coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án Biệt thự cung cấp cho quý khách những dịch vụ tiên tiến và các tiện ích cao cấp nhất.

du an g city nha be 4 - Biệt thự nhà phố và biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ phức hợp hiện đại sự khác biệt

Dự án Biệt thự G City phức hợp hiện đại

Dự án G City Nhà Bè sở hữu vị trí thuận lợi nằm tại Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Giúp cư dân thuận tiện đi lại đến các vị trí thuận lợi của thành phố. Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án Biệt thự tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Phước Kiểng, Nguyễn Văn Tạo … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên thuận tiện đi lại và đi lại với các tỉnh lân cận. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ dự án G City Nguyễn Hữu Thọ quý khách có thể đi lại đến trung tâm hành chính HCM. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi lại xa hơn bạn có thể đi lại cùng hệ thống đường vành đai.

Có Thể Bạn Quan Tâm: Không gian sống tại chung cư The East Gate Bình Dương

Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án biệt thự và nhà phố. G City Nhà Bè cũng được các chuyên gia BĐS đánh giá rất cao . Phong cách tiên tiến , thiết kế thông minh. Không gian Biệt thự rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở tự nhiên tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe khi lựa chọn Biệt thự nhà phố và biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ . Bao quanh dự án Biệt thự là các tiện ích dịch vụ tiên tiến và quy mô. Như vườn nhiệt đới, phòng tập Gym ngoài trời, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu BBQ ngoài trời, Cảnh quan mặt nước, nhà hàng ven hồ, …

 

Khu dự án G City sự khác biệt

dự án G City Nguyễn Hữu Thọ có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự đều gần gũi, thông thoáng với tự nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Tuy nhiên Biệt thự nhà phố và biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ lại lại dự án Biệt thự có 1 hệ thống cây xanh hết sức lớn. Được bao phủ hệ thống cây xanh lớn ngay cả những công viên vui chơi cho trẻ. Vì vậy thay vì cho con ở nhà tiếp xúc với tivi, điều hòa, điện thoại, Ipad cả ngày. Con em quý khách có thể vui chơi vào những buổi chiều mát. Mà không phải lo hơi nóng thổi lên.

Có nhiều loại diện tích đa dạng từ Nhà phố liền kề: 6x18m, 6x20m, 7x20m – S: 150 m, ShopHouse thương mại – S: 120 m2 – Tiêu chuẩn xây: 3.5 tấm + áp mái, Biệt Thự Song lập – S:162m2 và 200m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm + áp mái, Biệt Thự Đơn lập – S: 250-300 m2 – Tiêu chuẩn xây: 2,5 tấm, Biệt thự nhà phố và biệt thự G City Nguyễn Hữu Thọ chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Do công trường đang đảm bảo an toàn và hoạt động nên sẽ không tưởng người không tưởng phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không tưởng để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về tiến độ xây dựng luôn được đảm bảo đảm bảo từ đại diện chủ đầu tư Tập đoàn GS Hàn Quốc.

Tìm hiểu thêm

Xem thêm thông tin