Biệt thự Felix City PAK Group lựa chọn đa dạng vị trí tốt

Felix City dự án nhà phố và biệt thự vàng ngay tại đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo,Bà Rịa. Dự án biệt thự cao cấp đang phát triển thành tâm điểm của thị trường bất động sản năm 2018, là sự quyết định cho “đỉnh cao của cuộc sống hiện đại thời thượng” tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính Vũng Tàu.

Felix City

Khu dự án Felix City PAK Group lựa chọn đa dạng

Vị trí của dự án đất nền Felix City nằm mặt tiền đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo, trước sau và xung quanh dự án nhà phố và biệt thự đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những Cty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự hot trên thị trường địa ốc sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp 3 lần. Không chỉ tọa lạc Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo, thuộc phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án đất nền Felix City PAK Group còn phát triển thành vượt bậc bởi vị trí ấy gần với dự án nhà phố và biệt thự công viên hồ điều hòa cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Với thông điệp “Không chỉ sống xanh mà còn sống xanh dương”, Felix City thực sự là nơi đáng sống lúc những tiêu chuẩn về cuộc sống hiện đại xanh dương và giá trị mà phong cách này mang tới đều được CĐT cung cấp một cách trọn vẹn nhất cho khách hàng. Với những khách hàng trẻ, những đôi vợ chồng trẻ mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới, phát triển được cuộc sống hiện đại thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hiện đại nhưng vẫn trong lành và bình yên. khách hàng sẽ cảm thấy thuận lợi với 1 hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại dự án đất nền Felix City . Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Biệt thự Felix City PAK Group sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Đây là 1 điểm tốt lớn mà khách hàng đặc trưng thích tại Biệt thự Felix City PAK Group, khẳng định đẳng cấp xứng tầm.

Khu dự án Felix City PAK Group vị trí tốt

Chủ đầu tư đóng vai trò như nào trong 1 dự án nhà phố và biệt thự bất động sản? Trước tiên, CĐT sẽ là bên quy hoạch và thiết kế tổng quát các khối tiện ích và phân khu chức năng cùng như quyết định vị trí phù hợp với việc an cư của người dân. Thứ hai, với tiền lực mạnh về nhân lực và vật lực, CĐT đảm bảo tiến độ và thời hạn đã đi vào hoạt động luôn đúng theo cam kết, chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và 1 yếu tố quan trọng khác, lúc sở hữu 1 nền tại Biệt thự Felix City PAK Group, chủ nhân luôn thuận lợi sang nhượng với 1 mức giá thấp lúc muốn thay đổi vị trí cư trú. Toàn bộ Biệt thự Felix City PAK Group được bao phủ bởi sắc xanh dương giao hòa giữa trời và nước, từ bể bơi tràn bở skypool đến những khung cửa sổ bằng kính dài 3, hay các ban công kính hướng hồ rộng tới 7m2.. toàn bộ tạo nên 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo, với những dao động không gian ngắm hồ tuyệt mỹ, đồng thời thiết lập tầm nhìn xanh không giới hạn.

Đặc biệt với những khách hàng vẫn luôn lưỡng lự về không gian chật chội tại dự án nhà phố và biệt thự hay những không gian chật hẹp, không có không gian riêng tư nhiều thì tại Biệt thự Felix City PAK Group, mọi thứ đều được giải quyết lúc mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo thời cơ và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Nhờ cũng lợi thế vượt bậc hiếm có, Biệt thự Felix City PAK Group luôn là tin tức được chú ý bậc nhất so với toàn thể các dự án khác tại dự án.

biệt thự Felix City