Biệt thự Felix City Bà Rịa – Chỉ từ 1 tỷ/lô View Đẹp‎

Felix City nằm ở Kim Dinh, Bà Rịa, Vũng Tàu. Đây là vị trí đắc địa của khu vực Bà Rịa nói riêng và khu vực phía trung tâm hành chính Vũng Tàu nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính. Sở hữu cơ sở hạ tầng được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía trung tâm hành chính Vũng Tàu. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Biệt thự Felix City Bà Rịa đang nằm trong khu vực được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

Felix City

Đất nền nhà phố và biệt thự Felix City trung tâm thành phố

dự án Felix City được xây dựng tại địa điểm mặt đường đường Quốc lộ 51 – Lê Đại Hành – Trịnh Đình Thảo, Kim Dinh, Bà Rịa, Vũng Tàu. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực Bà Rịa được nhiều nhà đầu tư chú ý, đây được đánh giá là mảnh đất vàng trong tương lai gần. Từ địa điểm biệt thự Felix City PAK Group, cư dân có thể sử dụng một hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi lưu thông được với phần nhiều mạng lưới tuyến đường lớn của Vũng Tàu, sống tịa một khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố hiện nay từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên một đời sống rất là thuận tiện và hiện đại chỉ để cho cư dân tương lai của Biệt thự Felix City Bà Rịa.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong Biệt thự Felix City Bà Rịa được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án nhà phố và biệt thự trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. hơn nữa với hệ thống sinh thái phát triển, Biệt thự Felix City Bà Rịa cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình. Trong lòng dự án Felix City, vườn Cầu vồng như một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, toàn bộ phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu tự nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp.

Dự án đất nền Felix City PAK Group sản phẩm tốt

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường biệt thự Felix City PAK Group mong chờ sẽ đem đến cho quý dân cư một không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường tự nhiên và không gian sống của các dân cư xung quanh. Đến với Biệt thự Felix City Bà Rịa khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Hơn thế nữa, Biệt thự Felix City Bà Rịa luôn nhận được rất nhiều sự để ý đến từ phía quý khách hàng bởi từ trước đến bây giờ các dự án nhà phố và biệt thự đến từ CĐT Biệt thự Felix City Bà Rịa luôn có chất lượng rất là lý tưởng từ thiết kế, chất lượng cho đến hệ thống tiện ích. Tất cả đều mong muốn đem đến cho quý khách hàng những Đất nền chất lượng nhất, hài lòng nhất. Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, Biệt thự Felix City Bà Rịa sẽ đem đến cho quý cư dân tương lai một nơi ổn định gia đình lạc nghiệp lý tưởng để tận hưởng một đời sống hưởng thụ thực sự một đời sống viên mãn ngay tại tổ ấm thân thương của mình.Vì vậy là một quý khách hàng thông thái bạn không nên bỏ lỡ dự án nhà phố và biệt thự này.

dự án đất nền Felix City PAK Group