Bể bơi ngoài trời của khu căn hộ The Riverin Thủ Thiêm

Bố trí bàn thờ The Riverin Quận 2 đúng phong thủy tài lộc sẽ đầy nhà. Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, là nơi rất là linh thiêng không được phép tuỳ tiện xâm phạm. Bàn thờ đặt sai chỗ sẽ mạo phạm thần linh, nhẹ thì mắc bệnh hoặc hao tài tốn của, nặng thì phá sản, gia đình đổ vỡ, hoặc tuyệt tử tuyệt tôn.

The Riverin

Khu căn hộ cao cấp The Riverin Hongkong land & CII đảm bảo thẩm mỹ

Mong muốn tao dựng nên 1 nơi sống xuất sắc nhất cho cư dân yêu thích đời sống giao hòa với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa đời sống năng động, tiện nghi tại trung tâm TP.HCM. Tại khu căn hộ The Riverin Thủ Thiêm sẽ đem đến những trải nghiệm về phong cách sống mới trẻ trung, năng động và tiên tiến nhưng lại rất đỗi yên bình. Từ vị trí khu dự án The Riverin Hongkong land & CII là 1 vị trí vàng mà dự án căn hộ còn có dịp sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài ấn tượng. Chưa hết sự hấp dẫn còn là dịp phô diễn ưu điểm trong quy hoạch xây dựng với tiện ích nội khu đa dạng và đầy đủ nhất tạo nên môi trường và môi trường sống liên kết lý tưởng.

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tiên tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ cảnh quan . Tại mặt bằng khu căn hộ The Riverin Thủ Thiêm, hồ cảnh quan được xem như “trái tim” của dự án, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với đời sống ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án. Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm thương mại sẽ đem đến cho cư dân mức sống đầy đủ với các loại hình dịch vụ tiện ích như: siêu thị mua sắm, nhà hàng, cafe, shop thời trang, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe…

Khu căn hộ The Riverin Quận 2 nhiều mảng xanh

Kiến trúc Châu Âu Cổ Điển là cách thức đơn giản, thích hợp và hiệu quả giúp mọi người thấy được tĩnh tại trong tâm hồn. Ở đó có sự hài hòa của thiên nhiên nhưng vẫn có nét chấm phá hiện đại, tối giản đặc biệt trong kiến trúc đô thị. Không chỉ ưu việt về hạ tầng, tiện ích và không gian sống, các khu căn hộ The Riverin Thủ Thiêm có diện tích linh hoạt từ 52 m2 đến 210 m2, được thiết kế hiện đại, đảm bảo toàn bộ các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Đặc biệt có tòa căn hộ view hồ rộng thoáng, khu căn hộ The Riverin Thủ Thiêm tạo thời cơ cho nhiều gia đình trẻ có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp.

khu căn hộ The Riverin Thủ Thiêm được các chuyên gia đánh giá là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 6 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 3 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được đánh giá là hợp lý khi xem xét về các nhân tố tiềm năng của dự án căn hộ trong tương lai. Dự án căn hộ hạng sang sẽ được bàn giao hoàn thiện với nội thất đầy đủ cho quý khách vào . Tuy nhiên, có thể thấy được rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án căn hộ đã có thể tăng giá và đem đến mức lợi nhuận thực tại cho nhà đầu tư. khu căn hộ The Riverin Thủ Thiêm đã được CĐT động thổ vào thời điểm và hiện nay đang trong giai đoạn bắt đầu xây dựng xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án căn hộ có diện tích lên tới 3.5 ha, mật độ xây dựng chỉ 35% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án căn hộ ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án căn hộ sẽ đáp ứng đa dạng các loại căn hộ có diện tích từ 52 m2 đến 210 m2 với số lượng lên tới hơn 1140 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm thông tin trang web Bảng giá chủ đầu tư banggiachudautu.vn

Xem thêm