Bất động sản vùng vệ tinh TP.HCM “dậy sóng”

Quan sát thị trường cũng như ghi nhận ý kiến từ doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, nhận thấy thị trường từ quý 3-2018 trở đi sẽ diễn biến khả quan ở phân khúc đất nền và căn hộ giá vừa túi tiền.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

Cơ hội sinh lời không thể bỏ qua từ dự án Everde City

Trong báo cáo mới đây, DKRA đã dự báo, phân khúc đất nền vẫn là kênh được nhiều nhà đầu tư nhắm đến từ giờ đến cuối năm vì thanh khoản và nhu cầu vẫn tập trung nhiều nhất ở loại hình này. Đại diện đơn vị nghiên cứu JLL Việt Nam cũng khẳng định giá và nhu cầu của thị trường nhà ở tiếp tục tăng lên đến giai đoạn cuối năm, trong đó phân khúc vừa túi tiền sẽ dẫn dắt thị trường.

duong noi khu du an everde city - Bất động sản vùng vệ tinh TP.HCM  “dậy sóng”

Ông Hoàng Đức Khương, Giám đốc Marketing Tập đoàn An Gia, cho rằng: Nhu cầu của khách hàng luôn luôn hiện hữu, vấn đề ở đây là doanh nghiệp phát triển dòng sản phẩm như thế nào để đáp ứng nhu cầu của số đông. Theo ông Khương, hoạt động đầu tư bất động sản sẽ trở lại mạnh mẽ vào cuối năm khi nhu cầu tìm kiếm các dự án tiềm năng có xu hướng tăng lên.

Dự án Everde City toạ lạc tại 2 tỉnh lộ lớn của Long An là ĐT824 và ĐT830 thuộc xã Đức Hoà Hạ, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà. Đức Hoà là huyện giáp ranh TP.HCM và từ vị trí dự án Everde City đi ranh giới huyện Bình Chánh (TP.HCM) chỉ mất 8 phút. Do đó, đây là một gợi ý lý tưởng đối với các nhà đầu tư TP.HCM muốn mở rộng phạm vi rót vốn và thử sức với vị trí mới giàu tiềm năng.

Khả năng kết nối giao thông của dự án Everde City với TP.HCM hiện rất thuận lợi. Tỉnh lộ 825 (cách dự án Everde City 1km) nối huyện Bình Chánh (TP.HCM) qua Tỉnh lộ 10. Cư dân cũng có thể đi 5km để kết nối Tỉnh lộ 825, tiếp cận huyện Bình Chánh và di chuyển thêm 3km nữa để đến Xa lộ Đại Hàn hoặc đi 15km theo Tỉnh lộ 824 để đến được Xuyên Á (QL22 mở rộng).

Với diện tích quy hoạch lên tới 356 ha, đất nền Everde City Long An cung cấp hàng nghìn sản phẩm nhà liên kế, nhà phố, biệt thự, shophouse có diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu, kinh doanh, cư trú của quý khách hàng.

Ưu điểm chung của dự án này là quỹ đất rộng, không gian sống xanh mát, rộng rãi và hạ tầng giao thông khu vực đang dần hoàn thiện (nhờ quy hoạch của UBND tỉnh Long An, phát triển theo hướng đô thị – công nghiệp đối với các huyện Đức Hoà, Tân An, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước).

Dự án Everde City nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ bầu không khí hỗ trợ tối đa cho sức khoẻ cư dân.Tuy nhiên, điểm nổi trội của dự án Everde City là quỹ đất dồi dào,cây xanh nội khu, trục đường nội bộ được thiết kế khoa học.

Bản quy hoạch chi tiết Khu đô thị E.City Tân Đức (dự án Everde City) tỷ lệ 1/500 đã được UBND Long An phê duyệt theo quyết định số 877/QĐ-UBND. Mua đất nền dự án Everde City, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ riêng, không quy định thời điểm xây nhà. Trường hợp có xây nhà, khách hàng sẽ nhận được sổ hồng đầy đủ. Chủ đầu tư đã đóng thuế đất đầy đủ.

Dự án đất nền Everde City nổi lên như một điểm sáng mới tại thị trường bất động sản Long An bởi sự đầu tư bài bản phát triển thành một khu đô thị xanh chuẩn mực do Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITACO) phát triển chú trọng chủ yếu đến chất lượng cuộc sống của cư dân. Đây là tư duy phát triển đô thị mà chủ đầu tư định hướng để thay đổi một môi trường sống trong bối cảnh biến đổi khí hậu toàn cầu tạo nên những công trình xanh hội tụ đủ những tiêu chí đáp ứng nhu cầu khách hàng an cư lẫn đầu tư.