Asiana Capella khu căn hộ không khi mát mẻ khu hiện đại

Sau gần hai tháng ra mắt tòa căn hộ chung cư cao cấp tại dự án nhà ở Asiana Capella Quận 6, sức nóng của thị trường không những không giảm mà có phần gia tăng nhanh chóng. Một trong những nguồn gốc được các chuyên gia bất động sản đưa ra đó chính là nhờ chính sách bán hàng cực hấp dẫn dành cho khách hàng.

asiana capella 21 - Asiana Capella khu căn hộ không khi mát mẻ khu hiện đại

Dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Quận 6 không khi mát mẻ

Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp ngay trung tâm và đảm bảo tiện lợi đi đến thì Asiana Capella Quận 6 chính là quyết định không thể nào bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, từ căn hộ Asiana Capella Quận 6 các cư dân có thể tiện lợi đi đến tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố. Yếu tố địa điểm được đánh giá là một trong những nhân tố đặc trưng quan trọng trong việc giúp cư dân tiện lợi trong sinh hoạt cũng như đảm bảo giá trị bất động sản lâu dài. Ví dụ như với Asiana Capella Quận 6, với địa thế đẹp, khả năng tăng giá của nhà ở tại đây là điều chắc chắn.

Asiana Capella Trần Văn Kiểu nằm trong quy hoạch tổng thể dài hạn của Tp.Hồ Chí Minh, với đầy đủ các dịch vụ hạ tầng đáp ứng tối đa yêu cầu cuộc sống của cư dân Asiana Capella Quận 6 như trường học quốc tế từ mầm non cho tới THCS, khu giải trí – mua sắm cao cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới Như vậy, tòa tháp dự án Asiana Capella Quận 6 sẽ mang lại cho những cư dân tương lai cuộc sống ưu việt, thời thượng và cao cấp bậc nhất. Sự giao thoa giữa cuộc sống hiện đại, sôi nổi, tiện dụng nhưng vẫn hòa vào môi trường xanh ngập tràn.

Căn hộ dự án Asiana Capella Gotec Land khu hiện đại

khu Asiana Capella được thiết kế đa dạng với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48,23 m2, 49m2, 51m2, 27,80 m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 77,57m2 đến 77,59m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 82,78 m2 – 82,79 m2. Theo đó, mọi quý vị từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm phù hợp tại Asiana Capella Quận 6. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các tầm nhìn đẹp mắt cho nhiều căn hộ chung cư cao cấp, nhằm đảm bảo mỗi căn hộ chung cư cao cấp tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Không dừng lại ở đó, cũng có chiến lược mở rộng phân khúc quý vị bằng các dự án nhà ở cao cấp ở tầm trung, trong đó có Asiana Capella Quận 6. Hi vọng trong tương lai gần, Asiana Capella Quận 6 sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Tp.Hồ Chí Minh Tp.Hồ Chí Minh.

https://Banggiachudautu.vn/

Xem thêm