Asiana Capella dự án chung cư thuận tiện công việc công viên rộng

Khái niệm căn hộ văn phòng không còn quá xa lạ với những nhà đầu tư chú ý đến thị trường bất động sản nhưng lại là mới với những quý vị chưa nắm bắt được “nhịp chuyển động của thị trường”. Do vậy, ở trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá những góc nhìn tổng quan nhất về sản phẩm tại Asiana Capella – dự án căn hộ chung cư có dòng sản phẩm căn hộ Officetel đầu tiên trên thị trường.

asiana capella 1 - Asiana Capella dự án chung cư thuận tiện công việc công viên rộng

Dự án chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu thuận tiện công việc

Có thể nói, khó có một dự án căn hộ chung cư nào tại Quận 6 nằm tại và qui mô quần thể dự án căn hộ chung cư được mệnh danh là “Thành Phố Hoàng Gia”. Tọa lạc tại 184 Trần Văn Kiểu, P. 10, Q. 6, Tp.HCM, đây là một quần thể sống gần như xuất sắc với toàn bộ trong một, diện tích linh hoạt địa điểm tiện lợi đi lại cho quý vị. Nhắc tới dự án Asiana Capella Trần Văn Kiểu là nhắc tới sự sang trọng, đẳng cấp. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường Trần Văn Kiểu Căn hộ chung cư hạng sang Asiana Capella, nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án căn hộ chung cư sở tiếp giáp với các tuyến đường lớn.

Xung quanh quần thể khu đô thị Asiana Capella là các khu đô thị kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và trung tâm y tế lớn của cả nước…cư dân tiện lợi đi lại giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàng Đặc biệt, một trong những tiện ích nổi trội khác được đông đảo quý cư dân chú ý và chú ý chính là khu vực quảng trường trung tâm, không gian sinh hoạt chung của cộng đồng dân cư dự án Asiana Capella Trần Văn Kiểu , nơi sẽ diễn ra những hoạt động văn hoá, giải trí đặc sắc làm cho cuộc sống hiện đại an cư nơi đây thêm sôi động, hiện đại.

Căn hộ Asiana Capella Gotec Land công viên rộng

Nhu cầu ở căn hộ cao cấp càng ngày càng cao hơn bởi sự tiện ích, tiện dụng của nó. Sự tiện nghi, tân tiến và tiện lợi cho hoạt động gia đình, cho đến chi phí hợp lý làm nên những căn hộ cao cấp thực sự phù hợp để sinh sống trong thời đại đông dân. Đây sẽ là “bệ phóng” của những hoài bão, ước mơ, chắp cánh cho thành công của những người trẻ giàu ý chí và sự sáng tạo, đồng thời cũng sẽ là tổ ấm xuất sắc cho những đôi vợ chồng trẻ với không gian sống vừa tiện nghi, sôi động lại rất riêng tư, lãng mạn.

Đầu tư căn hộ Office thực sự là một thời cơ vàng không nên bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí kim cương rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi từ 10% – 20%. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới, thiết căn hộ khu dự án cao cấp Asiana Capella Trần Văn Kiểu đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với quý vị và nhà đầu tư. Nếu quý vị muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế căn hộ cao cấp này hãy phone với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của khu dự án cao cấp Asiana Capella Trần Văn Kiểu.

Banggiachudautu.vn

Bài viết liên quan