Asiana Capella dự án căn hội chăm chút chi tiết mang niềm tin

Khu Asiana Capella là tổ hợp khối căn hộ chung cư bao gồm các khối tòa nhà cao tầng tọa lạc ngay tại cửa ngõ Tây Sài Gòni. Được thiết kế theo kiến trúc châu Âu hiện đại, độc đáo với các tiện nghi đẳng cấp uy tín bởi vậy tạo nên một sức hấp dẫn khác biệt – điểm đến tuyệt vời của Sài Gòn.

asiana capella 12 - Asiana Capella dự án căn hội chăm chút chi tiết mang niềm tin

Căn hộ dự án Asiana Capella Trần Văn Kiểu chăm chút chi tiết

Phía Tây Sài Gòn được biết đến là cửa ngõ di chuyển với các vùng kinh tế quan trọng khác. Do đó, giá trị bất động sản khu vực này có tiềm năng tăng cao, do đó, các dự án căn hộ khu vực này thường được KH và giới đầu tư để ý tại chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu. Từ địa điểm các căn hộ chung cư, quý cư dân dự án căn hộ Asiana Capella sẽ được ngắm toàn cảnh thiên nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa vô cùng hiện đại và thân thiện.

Mỗi cư dân Asiana Capella đều sẽ được tận hưởng môi trường sống chất lượng với những tiện ích được trang bị phù hợp với từng lứa tuổi. Sở hữu chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu đồng nghĩa với việc bạn được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ – tiện nghi – đẳng cấp nhất. Con cái bạn có thời cơ được học tập tại môi trường hiện đại chuẩn 5 sao cùng hệ thống hơn 50 tiện ích vượt trội.

Khu dự án Asiana Capella mang niềm tin

dự án căn hộ Asiana Capella với thiết kế độc đáo, sáng tạo, toàn bộ các dự án căn hộ Asiana Capella đều được tiết kế với không gian mở đem đến sự đối lưu không khí tốt nhất. Tại chung cư Asiana Capella Gotec Land cũng vậy, diện tích căn hộ cao cấp được phân bổ từ 48,23 m2 – 82,78 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Không dừng lại ở đó, cũng có chiến lược mở rộng phân khúc KH bằng các dự án căn hộ đẳng cấp ở tầm trung, trong đó có chung cư Asiana Capella Gotec Land. Các gia bất động sản nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về bất động sản, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án căn hộ chung cư Asiana Capella Gotec Land sẽ được triển khai thuận lợi, trở nên nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Sài Gòn. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu ích lợi cho khách hàng.

Banggiachudautu.vn

Xem thêm thông tin