An tâm lúc sinh sống tại Dự án cao cấp Venica Garden

Venica Garden Quận 7 công bố chính thức vào tháng 11. Đây mong chờ sẽ là một Đất Nền có quần thể sống cao cấp bậc nhất khu vực Quận 7 trong tương lai. Vậy ưu điểm của dự án Dự án là gì?

Venica Garden

Dự án Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden tầm vóc quốc tế

Hiếm có dự án Dự án nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại Dự án Venica Garden Quận 7. Tọa lạc ngay tại mặt đường Gò Ô Môi. Dự án bất động sản không những thuận tiện liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Trải mình trên mặt đường Gò Ô Môi, khu Đất Nền hạng sang Venica Garden bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của KH về Dự án cao cấp Venica Garden. Luôn mang lại cho KH những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là quyền lợi cho Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối). Mà chính là quyền lợi cho các KH lúc muốn mua Dự án tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Dự án. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một Dự án tại Dự án cao cấp Venica Garden.

Tại Venica Garden Quận 7 KH muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư Dự án cao cấp Venica Garden đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Với Tp.Hồ Chí Minh tấc đất là tấc vàng. Không một chủ đầu tư nào chú trọng đến việc đầu tư các tiện ích cho cư dân. Chỉ chăm chú đến lợi nhuận, quyền lợi của chủ đầu tư . Nhưng với Dự án cao cấp Venica Garden thì chủ đầu tư mong muốn hướng đến đó là môi trường sống trong lành cho cư dân. Vườn treo được tạo lên làm điểm nhấn khác biệt và đặc biệt hơn với các dự án Dự án khác.

Khu Đất Nền Venica Garden chuẩn mực mới

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một thành thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng vô cùng tiện nghi và xuất sắc theo phong cách Resort trong lòng Tp.Hồ Chí Minh. khu Đất Nền hạng sang Venica Garden được xây dựng để hướng tới một địa cầu cao cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu Dự án sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự đảm bảo cho thường ngày của cư dân đều là một ngày xanh mát. Đem lại một cuộc sống hàng ngày khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Nhu cầu thuê Dự án giá rẻ tại khu vực Quận 7 tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ áp dụng xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Dự án cao cấp Venica Garden không chỉ kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hàng ngày thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Bài viết liên quan