Chuyên Trang Nhà Đất

Tin tức & sự kiện

Hàng nghìn người dân sống ven kênh rạch tại TPHCM sẽ vui mừng khôn xiết khi biết tin này

Ngày đăng: 10/04/2017

Những hộ có nhà đất trong hành lang bảo vệ sông, kênh rạch có thể được sửa sang, xây dựng, cấp chủ quyền thay vì bị "treo" nhiều quyền lợi như hiện nay.

Chung cư giá khoảng 1 tỷ đồng hút khách

Ngày đăng: 10/04/2017

Với địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, số lượng giao dịch thành công trong tháng 3 đạt khoảng 1.100 giao dịch - tăng 22,2% so với tháng 2. Số lượng giao dịch tăng do nhu cầu của người dân vẫn nhiều, đặc biệt đối với các dự án chung cư có giá trên, dưới 1 tỷ đồng/căn.

Người dân TP.HCM sắp thoát quy hoạch "treo"

Ngày đăng: 10/04/2017

Hàng loạt dự án “treo” trên địa bàn TP.HCM đã được chính quyền TP xóa sổ và điều chỉnh quy hoạch để trả lại quyền lợi cho người dân. Hàng ngàn hộ dân bị ảnh hưởng sẽ có cơ hội được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu, được sửa chữa nhà ở và giải tỏa bức xúc từ nhiều năm nay.

Luật Quy hoạch “bỏ rơi” quy hoạch xây dựng

Ngày đăng: 10/04/2017

Dự thảo luật Quy hoạch đã 1 lần phải rút khỏi chương trình xây dựng luật, pháp lệnh của Quốc hội khóa 13 do các bộ không tìm được tiếng nói chung.

Cẩn trọng khi chọn đất nền vùng ven

Ngày đăng: 10/04/2017

Đã có hiện tượng đẩy giá của “cò” đất ở các khu vực ngoại thành làm thị trường bất động sản ở đây sốt ảo, trong khi giao dịch không đáng kể

Nhóm đại gia Sài Gòn lập quỹ trăm tỷ săn đất vùng ven

Ngày đăng: 10/04/2017

Bén duyên bất động sản hơn một thập niên, ông Hưng (ngụ quận 3, TP HCM) cùng nhóm bạn lập quỹ 70 tỷ đồng để săn đất tại các huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ (khu Nam Sài Gòn), rồi bán lại, mỗi thương vụ thu lợi nhuận trung bình 15%.

Đề phòng “sập bẫy” nhà đất giá rẻ ở TP.HCM

Ngày đăng: 04/04/2017

Nhà đất giá rẻ được rao bán nhan nhản ở TP.HCM nhưng nếu không cẩn thận, người mua sẽ rơi vào "bẫy" tinh vi của cò đất cũng như chủ đầu tư.

TP.HCM: Hoàn thành tháo dỡ công trình không phép, sai phép ở Bình Chánh trước 30/6

Ngày đăng: 04/04/2017

UBND Thành phố vừa chỉ đạo Sở Xây dựng thanh tra trật tự xây dựng và cấp giấy phép xây dựng trên địa bàn huyện Bình Chánh tại 5 xã gồm: Đa Phước, Vĩnh lộc A, Vĩnh Lộc B, Tân Kiên, thị trấn Tân Túc.

Phát Đạt – Chủ đầu tư các dự án bất động sản uy tín

Ngày đăng: 04/04/2017

Tạo dựng được một thương hiệu đã khó, duy trì và phát triển thành một thương hiệu có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản như Phát Đạt - The EverRich còn khó hơn nhiều. Để làm được điều đó, hướng đi mà Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt lựa chọn chính là chất lượng và tiến độ thi công vượt bậc.

Đã có kết quả kiểm tra, giám sát đầu tư, kinh doanh sân golf và dịch vụ Tân Sơn Nhất

Ngày đăng: 03/04/2017

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM vừa có kết luận kiểm tra, giám sát việc đầu tư xây dựng và kinh doanh sân golf và dịch vụ Tân Sơn Nhất tại Công ty cổ phần Đầu tư Long Biên.

Hotline
0903 79 75 79