Dự Án The Avila 2 Block B - Uy tín chủ đầu tư tiếp nối thành công

Dự Án The Avila 2 Block B - Uy tín chủ đầu tư tiếp nối thành công

Không những di chuyển vô cùng thuận lợi, thông suốt, sống tại dự án căn hộ The Avila 2 Block B của tập đoàn Thái Bảo Group, quý dân cư cũng không phải lo lắng bởi sự ô nhiễm tiếng ồn khi dự án nằm cách đại lộ Đông Tây đến khoảng 500m và đường Vành đai 2 đến 1,3km. 

Trong khi đó dự án The Avila 2 Block B còn được kế thừa trọn vẹn tất cả những tiện ích khu vực có thể mang lại như là trường học, bệnh viện,công viên, trung tâm thương mại, bến xe, chợ, …Trong tương lai khi mà khu đô thị cảng Phú Định được hoàn thành đi vào hoạt động thì giá trị của dự án căn hộ chung cư The Avila 2 chắc chắn sẽ được tăng lên rất nhiều lần.

Chủ đầu tư The Avila 2 tập đoàn Thái Bảo group có đáng tin cậy hay không?

Chủ đầu tư Thái Bảo Group chính là tiêu chí đặt lên hàng đầu khi mà quý khách hàng chọn mua căn hộ. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thái Bảo có thể là một cái tên còn khá là mới mẻ ở trên thị trường bất động sản miền Nam thuộc trong phân khúc căn hộ chung cư, tuy nhiên với những tiềm lực kinh tế vững chắc và mục tiêu hoạt động nghiêm túc, tập đoàn Thái Bảo Group đã đạt được thành công vang dội từ 2 dự án lớn trong năm 2016 đó chính là Asa Light, The Avila 1, đã vượt tiến độ thi công 4 tháng và đã được bán hết chỉ sau 3 – 4 tháng triển khai.

Cùng với sự thành công và với thái độ làm việc nghiêm túc đó, chúng ta cũng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của dự án The Avila 2 Block B Quận 8 sẽ nối tiếp những thành công vang dội như ở dự án The Avila 1. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án The Avila 2 Block B, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.

PKD.DA: 0905.222.379

Xem Tin tức & sự kiện khác

Giá nhà tại TP.HCM có dấu hiệu đi lên

 Cập nhật 20/10/2017

Những tháng cuối năm, thị trường bất động sản TP.HCM có dấu hiệu tăng giá từ những dự án mở bán mới.

Lý do người Việt chuộng đầu tư đất nền, nhà phố

 Cập nhật 20/10/2017

Đa số người Việt đặt mục tiêu lớn trong đời là tích cóp tiền mua nhà phố, thậm chí là đất nền bỏ hoang vì tâm lý ăn chắc mặc bền, tích lũy tài sản an toàn.

Chung cư tầm trung chiều lòng khách hàng

 Cập nhật 20/10/2017

Áp đảo nguồn cung trong phân khúc nhà ở cao tầng, chung cư tầm trung được nhiều người quan tâm khi hội tụ hầu hết các dịch vụ tiện ích cao cấp với mức giá mềm.

TP.HCM điều chỉnh giá đất tái định cư của một dự án tại Thủ Đức

 Cập nhật 16/10/2017

UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá bán, giá thu tiền sử dụng đất tái định cư của dự án đầu tư xây dựng tuyến đường kết nối từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao thông Gò [...]

Ra mắt căn hộ Calla Garden giá bán từ 1 tỉ đồng/căn tại Nam Sài Gòn

 Cập nhật 13/10/2017

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình vừa công bố dự án Calla Garden tại Nam Sài Gòn với giá bán từ 1 tỉ đồng/căn trong bối cảnh phân khúc này đang thiếu nguồn cung trầm trọng.

TP.HCM điều chỉnh quy hoạch ở Gò Vấp

 Cập nhật 13/10/2017

Hàng loạt khu dân cư ở Gò Vấp sẽ được điều chỉnh quy hoạch cho phù hợp với mục đích sử dụng đất. Đồng thời, nhiều tuyến đường cũng được giảm lộ giới cho phù hợp với thực tế.
Hotline
0903 79 75 79